Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lập hat-trick, cầu thủ phát rồ chạy lên khán đài ăn mừng và kết cục khiến cả sân sửng sốt

(Kenhthethao) - Thật tình thì trong bất cứ trường hợp nào, cho dù vui vẻ đến mấy đáng lẽ người ta đều phải nghĩ ngợi đến hậu quả chứ đến lúc nhận kết cục đắng ngắt thì lại chỉ còn biết than thân trách phận.

Mọi chuyện xảy ra trong trận đấu ở giải VĐQG Thụy Điển, khi Norrby IF đè bẹp Tvaaker với tỷ số 6-1 ngày 29/8 vừa qua. Chắc hẳn, nếu không có những sự kiện ngoài lề thì cả thế giới này chẳng thèm tìm hiểu xem giải VĐQG Thụy Điển là giải nào rồi Norrby IF là Norrby cái gì. Ấy vậy nhưng, mới đây, giải đấu này lại được kêu mặt, đặt tên vì lí do đắng chát.

image

Số là có anh chàng cầu thủ 24 tuổi Medi Dresevic của ĐT Norrby IF đã có một ngày thi đấu cực kì thành công. Anh tả xung, hữu đột trong vòng vây của Tvaaker và ghi được tận 3 bàn thắng, hoàn thành cú hat-trick đẹp như mơ mộng.

Ấy vậy nhưng trời không chiều lòng người, sau khi tung cú volley đẹp mắt, nâng tổng bàn thắng mình ghi lên con số 3, vì quá vui mừng anh đã chạy thẳng lên khán đài ngồi ăn mừng, hưởng thụ vỗ tay hoan hô.

swedish-goal-celebration-stands

Nếu câu chuyện chỉ dừng lại có thế thì đã không có gì phải băn khoăn. Lúc Medi chạy lại xuống sân thì “hung thần” áo đen ập tới. Vì màn hả hê hơi quá khích, trọng tài đã thẳng tay tặng luôn thẻ vàng cho trung vệ này. Cùng với chiếc thẻ vàng bị nhận từ trước, anh chàng nghiễm nhiên phải ra ngoài trong sự sửng sốt tột độ của chính bản thân anh cùng đồng đội và các khán giả có mặt.

61265955-medi-dresevic-dobiva-crveni

Mặc dù sau đó CLB của anh vẫn có được chiến thắng đậm đà, nhưng có lẽ Medi đã có bài học kinh nghiệm sâu sắc để tránh né kĩ càng hơn trong những lần ghi bàn sau này.

Chang Chang