Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lấy Mạc Hồng Quân, không ai ngờ cuộc sống của Kỳ Hân lại ra nông nỗi này

(Kenhthethao) - Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã chính thức về chung một nhà vào tháng 6 năm nay. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này luôn là đề tài nóng, thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận.

Trước khi quyết định cưới Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân là một trong những chân dài triển vọng trong dàn gà cưng của ông bầu Khắc Tiệp. Cuộc sống của cô tràn ngập hàng hiệu, những bộ quần áo thời trang và những ánh đèn hào nhoáng của sân khấu, của thảm đỏ. Thế nhưng, sau khi lấy chồng, cuộc sống của nữ người mẫu 21 tuổi này đã bước sang một trang khác. Cô quyết định từ bỏ giới showbiz để trở thành một người vợ tốt.

img_3668_wgtx

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Nhà nghèo không có tiền mua đồ mới liên tục ah, nên mặc đi mặc lại vậy đó. Không được soang choảnh như mấy bạn ý mà”. Ngay lập tức, những chia sẻ của Kỳ Hân được rất nhiều người quan tâm.

kyhan

Có không ít người đồn đoán cho rằng, dù là cầu thủ có mức thu nhập thuộc vào hàng khủng nhất trong giới cầu thủ Việt Nam, nhưng Mạc Hồng Quân đã không cho Kỳ Hân một cuộc sống sang chảnh, bằng chị bằng em.

ky-han-bat-khoc-trong-dam-hoi-voi-mac-hong-quan-hinh-2

Sau khi lấy Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân cùng từ bỏ hẳn cuộc sống của một người mẫu. Cô cũng quyết định bán thêm hàng online trên facebook để có thêm thu nhập và bớt nhàm chán mỗi khi chồng thường xuyên phải đi xa. Nhiều người cho rằng, phải chăng vì thế mà Kỳ Hân không được “lộng lẫy” như trước nên mới trách khéo chồng?

mac-hong-quan-phunutoday1 (1)

Thế nhưng, có thể đó chỉ là những lời đồn đoán của công chúng còn Kỳ Hân vẫn rất yêu chồng và không có ý trách móc gì. Những lời trên có lẽ chỉ là lời ngôn tình ngọt ngào của cặp vợ chồng này sau khi kết hôn mà thôi.

Thanh Hương