Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lấy tay che vùng kín như nam giới, nữ cầu thủ này lo sợ điều gì?

(Kenhthethao) - Ở trận đấu giữa đội tuyển bóng đá nữ Nam Phi và Brazil trong khuôn khổ Olympic 2016, một cầu thủ bóng đá Nam Phi đã khiến cho dư luận phải ngạc nhiên với hành động che vùng kín như nam giới.

Vào tối ngày 10/8, đội tuyển nữ Nam Phi đã đụng độ với đội nữ Brazil trong một trận đấu bóng đá nữ thuộc Olympic 2016. Hai đội kết thúc với tỉ số 0-0 và kết quả trận đấu không ảnh hưởng gì đến vị trí của cả hai đội tại bảng E. Tuy nhiên, nữ cầu thủ Vilakazi vẫn khiến cho khán giả phải chú ý tới mình.

lay-tay-che-vung-kin-nhu-nam-gioi-nu-cau-thu-nay-lo-so-dieu-gi-1

Ở một tình huống đội tuyển Brazil được hưởng quả đá phạt trực tiếp, nữ cầu thủ Vilakazi bên phía Nam Phi đã khiến tất cả mọi người phải chú ý khi tham gia lập hàng rào chắn trước khung thành đội nhà.

lay-tay-che-vung-kin-nhu-nam-gioi-nu-cau-thu-nay-lo-so-dieu-gi-2

Trong lúc cùng các đồng đội lập hàng rào, Vilakazi đã lấy tay để che vùng kín. Ở những tình huống tương tự trong môn bóng đá nam, hành động bảo vệ vùng kín của các cầu thủ là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, trong môn bóng đá nữ thì đây là một hành động rất kỳ lạ.

Tờ The Sun của Anh đã đặt câu hỏi: “Việc cầu thủ nữ dùng tay bảo vệ vùng kín trong môn bóng đá nữ có phải là điều cần thiết?”

Rio Olympics Soccer Women

Nhiều người hâm mộ tỏ ra rất hoài nghi về hành động của nữ cầu thủ này. Thậm chí, một số người còn cho rằng Vilakazi là… nam giới nên mới có hành động như vậy.

Kim Quy