Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

LĐBĐ Tây Ban Nha đau đầu vì Pique

– LĐBĐ Tây Ban Nha (FEF) đang có những động thái xem xét lại địa điểm tổ chức thi đấu trận giao hữu của ĐTQG nước này với “Tam sư” vào tháng 11 tới, vì Gerard Piqué.

1LĐBĐ Tây Ban Nha đau đầu vì Pique.

Như đã biết, vào ngày 14/11 tới đây, Tây Ban Nha sẽ có trận giao hữu với Anh trên sân Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, nhiều khả năng FEF sẽ thay đổi địa điểm tổ chức trận đấu này, bởi những sự thù địch mà các CĐV Real Madrid nhắm vào trung vệ Barcelona.

Còn nhớ, trong và sau khi mùa giải 2014/2015 kết thúc, Pique đã có những lời lẽ châm chọc và mỉa mai Real Madrid khi Barcelona giành cú ăn ba thần thánh, còn kình địch của họ thì trắng tay. Điều này dĩ nhiên là làm các CĐV Real Madrid tức điên lên và vô cùng nổi giận. Rốt cuộc thì chuyện gì đến cũng phải đến, Pique bị chính các CĐV Tây Ban Nha (nhưng hâm mộ Real) la ó khi anh thi đấu cho ĐTQG trong giai đoạn vừa qua.

Giọt nước tràn ly hơn nữa sau chiến thắng 2-0 của Tây Ban Nha trước Slovakia, khi Pique đến hộp đêm ở Gijon để giải khuây, anh bị các CĐV trẻ của Real nhận ra trong một hộp đêm tại Gijon và có những hành động hết sức thù địch, khiến các vệ sỹ của FEF phải can thiệp. Và điều này đang làm LĐBĐ Tây Ban Nha, HLV trưởng Del Bosque hết sức lo lắng.