Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lê Công Vinh ‘cầm quân’ đối đầu cựu sao Man United

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai do tập đoàn Lotte Hàn Quốc tài trợ, tối ngày hôm qua 11/8, buổi lễ công bố chương trình cầu thủ nhí đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh. Anh sẽ đồng hành cùng chương trình với vai trò là giám đốc chuyên trách mảng kĩ thuật. Ngay sau khi giúp đội chủ nhà Bình Dương giành chiến thắng trước ĐTLA, tiền đạo xứ Nghệ đã xuất hiện trong buổi lễ trong trang phục sang trọng, lịch lãm, không hề thua kém về độ nổi bật cùng MC Nguyên Khang của chương trình.

Công Vinh sẽ hỗ trợ người đồng nghiệp cũng là đồng đội một thời tại đội tuyển quốc gia, tiền đạo Lê Thanh Bình với nhiệm vụ dẫn dắt lối chơi cho đội bóng. Phan Thanh Bình với vai trò là HLV đội bóng sẽ tìm kiếm và lựa chọn các gương mặt triển vọng nhất cho đội hình của mình.

Hỗ trợ anh, MC Thanh Thảo cũng sẽ đồng hành cùng chương trình này với nhiệm vụ của một nhà quản lý, chia sẻ và hướng dẫn cho các thí sinh cũng như gia đình tham gia. 


Bộ ba này sẽ tuyển chọn ra đội bóng  gồm 12 “cầu thủ nhí” xuất sắc nhất có độ tuổi từ 8-10 tuổi trên cả nước. Đội bóng “Cầu thủ nhí” sẽ thi đấu với 6 đội bóng thiếu nhi mạnh nhất trong địa bàn TPHCM qua đó ban huấn luyện đánh giá kết quả của quá trình sinh hoạt và luyện tập để chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất đi thi đấu giao hữu ở Hàn Quốc. 

Đối thủ của họ tại xứ sở Kim chi diễn ra vào ngày 2/9 là đội bóng Hàn Quốc JSFC đến từ CLB bóng đá nhi đồng của danh thủ Park Ji Sung – tiền vệ Quỷ đỏ nổi tiếng một thời dưới triều đại của HLV Alex Ferguson.