Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lẻ loi xem trận đấu một mình, Quế Ngọc Hải phủ nhận điều mà NHM Việt Nam bàn tán

Trung vệ Quế Ngọc Hải cho rằng HLV Hữu Thắng đang sở hữu một đội hình rất cân bằng khi các cầu thủ đá chính và dự bị đều có chất lượng tương đồng nhau.

Quế Ngọc Hải đã dính chấn thương nặng trong trận gặp Triều Tiên khiến anh không thể cùng đội tuyển sang Indonesia tham dự trận đấu giao hữu với đội bóng xứ vạn đảo. Theo chẩn đoán của bác sỹ, trung vệ người Nghệ An sẽ cần khoảng 3-4 tuần mới có thể tập luyện trở lại.

Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải cho rằng chấn thương của anh không phải quá nặng và anh tin mình sẽ hồi phục chấn thương sớm hơn dự kiến: “Chấn thương của tôi không phải nhẹ nhưng cũng không phải quá nặng. Bác sỹ bảo tôi phải mất 3-4 tuần mới có thể phục hồi, nhưng tôi tin mình sẽ cố gắng tập luyện để hồi phục sớm hơn dự kiến”.

photo-1-1476025320759

Không sang Indonesia, Ngọc Hải đã ở lại khách sạn tại TPHCM và tự mình cố gắng tập riêng. Trung vệ người Nghệ An cũng đã ra một quán cà phê bên cạnh khách sạn để theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp Indonesia.

Nhìn màn trình diễn của các đồng đội, nhất là khi Văn Thắng và Minh Tuấn sớm giúp ĐT Việt Nam có được 2 bàn thắng, Ngọc Hải cho biết lúc này HLV Hữu Thắng đang sở hữu một đội hình mạnh khi gần như không có khoảng cách giữa cầu thủ đá chính và cầu thủ dự bị.

00-1476024991315

“Chất lượng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lúc này là khá đồng đều và không ai là không thể thay thế. Tất cả anh em cầu thủ đều ra sân với tinh thần rất quyết tâm. Chúng ta vừa rất mệt mỏi sau trận gặp Triều Tiên và trải qua hành trình ngay lập tức sang Indonesia, nhưng tất cả anh em đều vào sân và thi đấu hết sức mình”.

photo-1-1476025333559

Về hai bàn thua của đội tuyển, Ngọc Hải cho biết không thể trách hàng phòng ngự, bởi đó là những tình huống bất khả kháng.

“Cầu thủ Indonesia nhanh và tốc độ hơn chúng ta là đương nhiên khi chúng ta đều không đạt trạng thái thể lực tốt nhất. Hai bàn thua là những tình huống bất khả kháng, quả đầu tiên cầu thủ Indonesia đã sút quá hay, còn quả thứ 2 thì tình huống diễn ra quá nhanh, anh Luật vừa bị ngã nên đứng dậy không kịp để bẫy việt vị.”

photo-2-1476025333559

Cuối cùng, Ngọc Hải cho rằng điều quan trọng nhất là trận đấu với Indonesia gần như toàn bộ các cầu thủ đều đã được ra sân thi đấu, điều đó sẽ giúp tinh thần của toàn đội sẽ tốt lên và cuộc cạnh tranh vị trí ở đội tuyển chắc chắn sẽ giúp ích cho HLV Hữu Thắng.

“Tất cả anh em cầu thủ lúc này đều nhìn cùng một hướng và quyết tâm thể hiện mình, các trận giao hữu kết quả không quan trọng bằng việc HLV sẽ có những sự lựa chọn và thử nghiệm của mình, điều đó mang lại tín hiệu tích cực cho ĐT Việt Nam.”

Theo Trí thức trẻ