Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lee Nguyễn được giải bóng đá nhà nghề Mỹ làm phóng sự đẹp lung linh

(Kenhthethao) – Lee Nguyễn không có chỗ đứng tại HAGL và sau đó là Bình Dương tuy nhiên cầu thủ gốc Việt thi đấu tuyệt hay tại Mỹ và trở thành biểu tượng của người hâm mộ.

Với những đóng góp trong thời gian qua, ban tổ chức giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) đã quyết định dành tặng riêng cho tiền đạo gốc Việt Lee Nguyễn một video tổng hợp những pha bóng đỉnh cao của cầu thủ này trong khoảng thời gian thi đấu tại đây.

Đây là điều bất ngờ với người hâm mộ, trước đó Lee Nguyễn được đánh giá là cầu thủ đầy tài năng khi sở hữu bản CV vô cùng ấn tượng. Anh trưởng thành trong màu áo PSV Eindhoven, U23 Mỹ và đội tuyển Mỹ.

Tuy nhiên sau đó trở về Việt Nam chàng tiền vệ hào hoa này không thể hiện được nhiều, lận đận qua Hoàng Anh Gia Lai và Bình Dương, cái tên Lee Nguyễn chỉ để lại nỗi thất vọng.

lenguyen

Cũng may sau khi chấm dứt hợp đồng với các đội bóng V – League, Lee Nguyễn trở lại Mỹ và vụt sáng trở thành ngôi sao trên bầu trờ MLS. Anh trở thành tiền vệ tổ chức không thể thiếu tại New England và nhiều lần được ứng cử trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất.

1450004304-lee-nguyen-01

Chính vì vậy không khó hiểu khi MLS quyết định tri ân Lee Nguyễn bằng một phóng sự quy mô và đầy tính nhân văn. Thật vinh hạnh khi có một người con của đất nước Việt Nam thi đấu tỏa sáng dưới bầu trười nước Mỹ.