Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Leicester City: Sau scandal gái gọi là scandal bài bạc

Các cầu thủ ở đội Leicester City “thấp cổ bé họng” giờ quậy chẳng kém những ngôi sao quen được chiều chuộng ở các đội bóng đại gia tại Premier League là bao. Bằng chứng mới nhất, tiền đạo Jamie Vardy đang dính scandal kép: rủ rê đồng đội mò tới sòng bài sát phạt tới rạng sáng và có hành vi kỳ thị chủng tộc trong casino.

3 cầu thủ trẻ của Leicester lộ clip thác loạn với gái gọi

Scandal kép mà tờ The Sun khui ra này xảy ra vào rạng sáng ngày 26/7 vừa qua. Ở thời điểm mà mọi người cứ đinh ninh rằng dàn cầu thủ Leicester đang say giấc nồng để sạc lại pin chuẩn bị cho mùa giải mới, Vardy lại kéo theo 2 đồng đội David Nugent và Ritchie De Laet tới một hộp đêm thử vận đỏ đen. Vardy cho cả vị hôn thê Rebekah Nicholson của anh bám càng.

 
Vardy thua liền mấy ván. Chân sút 28 tuổi người Anh định đổ tại “hôm nay ăn gì mà đen thế” thì Rebekah chỉ điểm: “Có cú nhòm giường bệnh”. Vardy nhìn ngước ra sau thì đúng là có một khách chơi người châu Á đang đứng nhìn bài của anh. Anh liền đứng phắt dậy, đuổi vị khách kia đi và 3 lần chửi bằng từ “Jap” có tính kỳ thị chủng tộc với người châu Á.
Vardy càng quậy khi được hôn thê Rebekah “tiếp sức”

Chưa dừng lại, Vardy sau đó còn đòi đánh nhau với một khách chơi khác. May mà Nugent và De Laet kịp can ngăn.

 
Đây là scandal thứ 2 trong vòng 3 tháng trở lại đây của các cầu thủ Leicester. Hồi tháng 5, ba cầu thủ trẻ gồm James Pearson (con HLV của Leicester ở thời điểm đó, Nigel Pearson), Tom Hopper và Adam Smith lộ clip thác loạn với gái gọi trong khách sạn ở Bangkok. 3 cầu thủ này sau đó đều bị cắt hợp đồng.
 
Khác với 3 tội đồ kể trên, Vardy là tiền đạo trụ cột của Leicester. Anh vừa mở tỷ số trong trận Leicester hạ Sunderland 4-2 ở ngày ra quân mùa giải mới. Liệu lãnh đội Leicester có dám mạnh tay xử Vardy?
Đức Việt (bongda+)