Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Leicester kết thúc kỳ nghỉ, chung vui cùng Vardy

(Kenhthethao) - Tiền đạo Jamie Vardy đã chính thức lên xe hoa ngày hôm nay.

Sau chuyến du lịch Thái Lan và Myanmar, các cầu thủ Leicester City đã trở về nước Anh để dự đám cưới của Jamie Vardy. Trước đó, tiền đạo này đã phải kết thúc những buổi tiệc tùng sớm hơn các đồng đội do vừa phải tập trung đội tuyển Anh, vừa lo chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của mình.

Lễ thành hôn của Vardy và cô dâu Rebekah Nicholson không trọn vẹn do bị nhà trai phản đối, đồng thời chồng cũ của Rebekah cũng không cho con trai cô tới tham dự. Dù vậy cặp đôi này cũng được an ủi phần nào khi những người bạn của họ đều góp mặt.

vardy dam cuoi 4

Tiền đạo trẻ Liam Moore tranh thủ check-in

vardy dam cuoi

Đội trưởng Wes Morgan đến từ sớm

vardy dam cuoi2

Theo sau anh là Jeffrey Schlupp
vardy dam cuoi3

Macin Wasilewski cùng vợ tới lâu đài Peckforton

Đám cưới được tổ chức tại lâu đài Peckforton ở vùng Cheshire, nước Anh và cho tới lúc này có rất ít thông tin được báo chí cập nhật. Tiền đạo của Leicester City vừa chia sẻ rằng anh không muốn gây ồn ào để có thể được thư giãn hơn, tránh sự mệt mỏi không cần thiết trước khi trở lại đọi tuyển Anh.

Jamie Vardy đã cho thấy anh đặt mục tiêu Euro lên trên hết. Điều này được thể hiện qua việc 3 lần thay đổi thời gian tổ chức đám cưới. Tháng 11 năm ngoái, sau khi nhận ra cơ hội được khoác áo ĐTQG lần đầu tiên tại một giải đấu lớn, Vardy đã dời lịch lên xe hoa lên trước tháng 6 để có thể toàn tâm toàn ý phục vụ Tam sư.

HLV Roy Hodgson rất trân trọng quyết định này của cậu học trò và tạo điều kiện tối đa cho anh. Sau khi cho phép Vardy rời khu tập trung từ đầu tuần, HLV trưởng đội tuyển Anh cũng để tiền vệ Danny Drinkwater đến chung vui với người đồng đội trước khi trở lại buổi tập vào 4 giờ chiều (giờ địa phương).

N.A