Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Lên giường” cùng lúc với 18 gái gọi, “Hoàng đế” Adriano khiến cả thế giới sốc nặng

(Kenhthethao) - Adriano vốn nổi tiếng là cầu thủ ăn chơi trác táng trong giới cầu thủ. Tuy nhiên, cả thế giới đã phải kinh ngạc khi cựu chân sút có biệt danh "Hoàng đế" cùng lúc "mây mưa" với 18 gái gọi.

Khoảng hơn một thập niên trước, Adriano là chân sút sáng giá bậc nhất thế giới. Tiền đạo người Brazil từng là nỗi khiếp sợ cho mọi hàng thủ đối phương. Không chỉ có tài năng nổi bật trên sân cỏ, Adriano còn nổi tiếng là cầu thủ có thói ăn chơi trác táng nhất trong giới cầu thủ.

adriano-festa2

Tiền đạo người Brazil từng gây ra một scandal sex rúng động xứ Samba khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Theo tin từ Globo thì ở Copacabana, Rio de Janeiro, Adriano đã tổ chức một cuộc ăn chơi trác táng chưa từng thấy. Thậm chí đến tay sát gái như Ronaldo cũng sẽ phải “thất kinh” khi nghe đến cuộc vui quá hoành tráng của bậc đàn anh.

nhungngoisao04sohatt9513-1368088227952

Tiền đạo lừng danh một thời của Inter Milan đã đầu tư một số tiền “khủng” là 13.000 bảng để thuê 18 gái gọi chỉ phục vụ riêng mình từ đêm đến sáng trong một khách sạn hạng sang ở Copacabana. Không hiểu Adriano có quá chơi trội với số lượng người đẹp phục vụ mình chỉ trong một đêm quá lớn như vậy.

adriano

Cuộc ăn chơi trác táng này của Adriano khiến cả thế giới phải sửng sốt. Vẫn biết cựu chân sút người Brazil nổi tiếng với những bữa tiệc ăn chơi sa đọa nhất nhưng với 18 gái gọi cùng một lúc thì thực sự khiến bất kỳ ai cũng phải “mắt tròn mắt dẹt”.

adriano1

Từng là cầu thủ lừng danh một thời nhưng giờ đây cuộc sống của Adriano vô cùng khó khăn. Hiện nay, tiền đạo người Brazil phải sống vất vưởng ở một khu ổ chuột trong tình trạng vô công rồi nghề. Cuộc đời và sự nghiệp của anh đã hoàn toàn lụi tàn vì gái gú và rượu mạnh.

592178

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Điều kiện sống quá đỗi kinh ngạc của “Hoàng đế” Adriano