Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lewandowski muốn nổi bật hơn Ronaldo trong trận tứ kết Ba Lan – Bồ Đào Nha

(Kenhthethao) - Hai đội bóng "một người" Ba Lan - Bồ Đào Nha sẽ có cuộc đụng độ tại tứ kết EURO 2016. Đây không chỉ là cuộc đối đầu giữa hai quốc gia mà còn là cuộc chiến của hai ngôi sao Ronaldo và Lewandowski.

Toả sáng giúp Ba Lan vào tứ kết, tiền đạo Lewandowski sẽ có cuộc đối đầu với kẻ anh từng cực kì chẳng ưa – siêu sao Ronaldo của Bồ Đào Nha. Trước đây, Real Madrid từng quan tâm và ngỏ ý mong muốn có sự phục vụ của chân sút tốt nhất Ba Lan, tuy nhiên đáp lại sự đon đả của đội bóng hoàng gia Lewandowski lạnh lùng trả lời: “Nếu còn Ronaldo ở Real, tôi sẽ không tới đội bóng này”.

borussia-real-robert-lewandowski-vs-cristiano-ronaldo-pojedynek-na-klaty_22890039Chẳng là tiền đạo người Ba Lan không hề muốn chơi bên cạnh một siêu sao nổi tiếng kiêu ngạo và ích kỷ như Ronaldo. Anh đã quen với môi trường đầy tính đồng đội, đoàn kết và cần sự toả sáng của tập thể chứ không phải là kép phụ cho một ai đó.

UEFA EURO 2016 Qualifier

Dù chân sút số một Ba Lan đã từng tuyên bố rõ ràng quan điểm khi không ưa và chẳng thích chơi bóng cùng Ronaldo, vậy nhưng siêu sao người Bồ chưa từng một lần lên tiếng đáp trả. Và trận đấu tới đây tại tứ kết EURO 2016 sẽ là thời điểm để Lewandowski có thể khẳng định mình nếu anh toả sáng loại Ronaldo và giúp Ba Lan vào bán kết.