Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lewandowski trên đỉnh Châu Âu

(Kenhthethao.vn) - Với cú hat-trick vào lưới Dinamo Zagreb đêm qua, tiền đạo người Ba Lan đang trở thành một trong những chân sút xuất sắc nhất trên bình diện Châu Âu.

1
Lewandowski đang trên đỉnh Châu Âu.

Ba bàn thắng chỉ sau hơn 25 phút thi đấu đã giúp Robert Lewandowski trở thành cầu thủ đang ghi nhiều bàn thắng nhất tại Champions League. với 3 bàn. Đây đã là lần phá lưới đối phương thứ 10 chỉ sau có 8 ngày, và 184 phút. Thành tích khép lại một tuần lễ ấn tượng của tiền đạo Bayern Munich.

Sau 5 bàn thắng kỳ diệu trước Wolfsburg vào thứ Bư tuần trước, là 2 bàn vào lưới Mainz 05 ở Bundesliga cuối tuần rồi, và bây giờ là cú hat-trick ở Champions League.

Hiện tại, cựu cầu thủ của Dortmund đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở cả ba giải đấu mà anh tham dự, đó là Champions League (3 bàn), Bundesliga (10 bàn), và vòng loại EURO 2016 (10 bàn). Một thành tích vô cùng đáng nể.

Và để so sánh, ở mùa giải trước (2014/2015), Lewandowski chỉ ghi được có tổng cộng 25 bàn sau 49 lần ra sân cho Bayern Munich. Nhưng ở mùa giải này, chỉ sau có ba trận, anh đã ghi gần 10 bàn. Và dù mùa giải chỉ mới bắt đầu được hơn hai tháng, tiền đạo đã đạt quá nửa số thành tích mà mình có được ở mùa trước,với 14 bàn thắng.