Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lí do để tin rằng Messi sẽ sớm rời Barcelona

(Kenhthethao) - Messi đã trải qua những ngày vô cùng căng thẳng tại Barcelona, danh tiếng của siêu sao này đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ra đi có phải cách tốt nhất?

Sự nghiệp của Messi đã gắn bó khá lâu cùng Barcelona, ở tuổi 28 anh đã quá thành công với rất nhiều danh hiệu danh giá nhất ở cấp CLB.

lionel-messi

 Ở thời điểm hiện tại, mặc dù bề ngoài anh vẫn hạnh phúc cùng các đồng đội ở Nou Camp, tuy nhiên BLĐ Barca từng đề xuất về việc gia hạn hợp đồng mới để nắm chắc tương lai của Messi tại Barca và chưa có được sự hợp tác tích cực từ phía siêu sao này. Những “yêu sách” của Messi chưa được Barca đáp ứng ở một vài chế độ ưu đãi đặc biệt vì Barca cũng không thể sẵn sàng tiền mặt, khi trong đội hình của họ có cả một dàn sao, và để đáp ứng tất cả là vô cùng khó khăn.

CVocSTGUAAEXVnY

Hơn nữa, ở Tây Ban Nha, tiền đạo người Argentina ít nhiều cũng đã “dính chàm”, riêng với những khoản thu nhập của anh sẽ bị siết chặt, và mức thuế ở xứ bò tót quá cao, thu nhập của Messi cũng chẳng thể dồi dào như trước. Những hợp đồng quảng cáo, hình ảnh độc quyền thưa dần, vì vậy Tây Ban Nha chẳng còn là miền đất “hứa”.

Hơn nữa, Catalunya sẽ đơn phương ly khai khỏi Tây Ban Nha trong vòng 18 tháng kể từ tháng 9 năm ngoái, vì vậy khả năng Barca sẽ không được chơi tại Tây Ban Nha là hoàn toàn có thể xảy ra.

_57784904_messi_cl2011

Trong bối cảnh trên, một số đội bóng tại Ngoại Hạng Anh đang tăm tia rất kỹ đến Messi. Gần đây nhất, M.U đã 2 lần tìm cách tiếp xúc với Messi với ý định kích hoạt bom tấn với siêu sao 28 tuổi. Thậm chí, trong quá khứ Man  City cũng đã công bố một thỏa thuận ngầm với tiền đạo của Barca, nội dung thỏa thuận thì chỉ những người trong cuộc mới biết và không hề được tiết lộ.

images

Rất có thể trong tương lai nếu chia tay với Barcelona, siêu sao mang áo số 10 sẽ đến với Man City để hội ngộ cùng HLV Guardiola.