Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lý do không ai ngờ khiến Ibra dấn thân vào con đường trộm cắp

(Kenhthethao) - Nhìn Ibrahimovic, chắc chắn ai cũng nghĩ đến con đường tuổi thơ với những hành động cực kì bất hảo.

Ibrahimovic đang có những ngày thi đấu hạnh phúc tại Man United. Được làm việc dưới một HLV cực kì cá tính là Mourinho, có vẻ Ibra lại là Ibra, luôn biết cách tạo nên sự khác biệt cho các trận đấu.

photo-1-1472978110975

Ibrahimovic là hình tượng của những cầu thủ đi lên từ gian khó. Có cuộc sống không mấy đủ đầy, anh đã biết cách vươn lên, đi vào con đường nổi danh và giàu có. Đến hiện tại, mỗi lúc đọc những dòng chữ viết về ngày thơ bé của Zlatan, nhiều người vẫn phải tấm tắc bởi có nhiều mẩu chuyện nho nhỏ nhưng vô cùng lí thú.

c16

Số là Zlatan sinh ra trong một gia đình nhập cư nghèo tại Thủy Điển. Bởi vì là nhà nhập cư, tính tình của cậu cực kì ngỗ ngược nên nhiều ông bố, bà mẹ bản địa chẳng muốn cho con chơi cùng anh. Không sao hết, Zlatan có đủ trò bày ra được để chơi mà chẳng cần ai sát cánh cùng.

Bố anh là một người đàn ông nóng tính. Với ông thì con trai mình là nhất, “đừng có ai động vào đồ đạc của con trai tao” – anh đã viết như vậy trong tự truyện của mình.

cau-chuyen-euro-italia-da-thuan-hoa-ibrahimovic-nhu-the-nao-130-032035

Thế nhưng có một ông bố tính cách cổ quái không khiến Ibra trở nên ngoan ngoãn hơn. Cậu có một chiếc xe cực kì ưa thích và đặt tên cho nó là Fido Dido. Thậm chí, còn gọi nó là “một con quỷ đáng yêu” và coi chiếc xe như người bạn thân của mình.

1383089021-ibra1

Ấy vậy nhưng nó đã bị trộm khi dựng  bên ngoài một nhà tắm công cộng ở Rosengard. Bố Zlatan đã đến đó, áo phach ngực và tay áo thì xắn lên như chuẩn bị đánh nhau nhưng vẫn chẳng kiếm lại được đồ cho con trai, cầu thủ người Thụy Điển đau đớn vô cùng.

Cũng vì bị trộm mất chiếc xe được mình coi trọng như một người bạn, anh đã lao vào con đường trộm cắp xe đạp lúc nào không hay. Điều đặc biệt, Zlatan rất hiếm khi bị bắt.

ibra3_dzcf

Trộm lâu dần thành nghiền, Zlatan mặc toàn đồ đen, lẻn ra ngoài vào ban đêm cứ như Rambo đi làm nhiệm vụ. Tuy vậy, cũng có lúc cậu bị bắt và phải mời bố mẹ lên chuộc về. Nhưng sau mỗi lần bắt bớ, Ibra lại quyết tâm trộm lành nghề hơn để không dính vào vòng vây như xưa nữa.

Chang Chang