Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Li Na khiến nhiều người “sốc” khi cho rằng việc thi đấu quần vợt dễ dàng hơn nhiều so với việc dọn dẹp nhà cửa.

(Kenhthethao.vn) - Li Na khiến nhiều người "sốc" khi cho rằng việc thi đấu quần vợt dễ dàng hơn nhiều so với việc dọn dẹp nhà cửa.

Với hai Grand Slam giành được ở Australian Open và Roland Garros, Li Na đi vào lịch sử với tư cách tay vợt châu Á thành công nhất mọi thời đại.

Cách đây một năm, ngôi sao người Trung Quốc tuyên bố giải nghệ khi đang ở trong top đầu thế giới vì chấn thương và muốn dồn toàn bộ thời gian cho cuộc sống gia đình. Sau lưng quyết định giải nghệ của Li Na là những bật mí cực kỳ thú vị.

8.7
Li Na là tay vợt thành công nhất trong lịch sử quần vợt châu Á.

“Trước đây tôi nghĩ việc lau dọn nhà cửa cũng không quá khó, nhưng giờ tôi nghĩ chơi quần vợt dễ hơn lau dọn nhà cửa nhiều.” Li Na nói.

Li Na mới chỉ xuất hiện trở lại vào đầu năm nay để công bố việc cô sắp có con. Chuyện đời của cô lập tức lọt vào mắt xanh của đạo diễn Peter Ho-Sun Chan. Cả hai cùng hợp tác khởi quay một bộ phim về cuộc đời Li Na vào mùa thua này, dự kiến công chiếu đầu năm 2016.

Sắp tới Li Na sẽ bận rộn với kế hoạch quảng bá cho giải quần vợt ở quê nhà Vũ Hán. Giải đấu có nhiều tên tuổi lớn như Maria Sharapova, Simona Halep và Serena Williams.