Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lịch thi đấu dễ thở, Chelsea sáng cửa vô địch

Mặc dù đã bị Tottenham đe dọa trong cuộc đua vô địch, nhưng với lịch thi đấu dễ thở trong 6 vòng đấu còn lại, Chelsea sẽ có rất nhiều thuận lợi trong việc bước lên ngôi vô địch.

Chelsea thất bại trước Manchester United vào Chủ nhật vừa qua có nghĩa là ngôi đầu bảng của họ bị Tottenham rút ngắn còn 4 điểm. Khoảng cách này hoàn toàn có thể được san lấp trong 6 vòng đấu còn lại với những kịch bản bất ngờ.

chelsea-de-hon-tottenham-ve-lich-thi-dau-1-0100

Xét về lý thuyết, Chelsea có lịch thi đấu dễ thở hơn không chỉ so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Tottenham mà còn cả top 7. Họ chỉ phải gặp một đội duy nhất trong nhóm này là Everton, nhưng được chơi trên sân nhà. Thậm chí, thầy trò Antonio Conte có tới 4 trên 6 trận còn lại tại Stamford Bridge trước Southampton, Middlesbrough, Watford và Sunderland.

Chelsea-Tottenham

Việc chỉ gặp hầu hết các đối thủ dưới tầm có thể giúp Chelsea thu thập đủ điểm số để duy trì khoảng cách với Tottenham, ít nhất là không để Spurs vượt qua.

Ngược lại, lịch thi đấu còn lại của Tottenham tương đối khó khăn. Dù thắng 7 trận liên tiếp gần đây nhưng thầy trò Mauricio Pochettino phải lần lượt đụng độ Arsenal và Man United, chưa kể 3 thách thức đáng kể trên sân khách là Crystal Palace, West Ham và ĐKVĐ Leicester.

uyi

Như vậy, Tottenham gần như buộc phải toàn thắng tất cả các trận còn lại, đồng thời hy vọng Chelsea vấp ngã, mới mong thực hiện một cuộc lật đổ để giành chức vô địch Premier League.

Theo Đất Việt

Thua M.U, Chelsea để lộ nhiều điểm yếu chết người