Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lịch trực tiếp V-League vòng 24: Bình Dương sẽ vô địch sớm 2 vòng?

3
Bình Dương sẽ vô địch sớm hai vòng đấu? (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Becamex Bình Dương chỉ cần giành nhiều hơn FLC Thanh Hóa 1 điểm tại vòng 24 V-League diễn ra chiều nay (1/9) là đủ để đăng quang ngôi vô địch sớm hai vòng đấu.

Đội bóng đất Thủ hiện đang có 48 điểm, nhiều hơn FLC Thanh Hóa 5 điểm trên bảng xếp hạng. Họ cũng đang nắm lợi thế đối đấu trực tiếp (thắng 6-3 sau hai lượt trận) nên chỉ cần giành thêm 1 điểm nhiều hơn đối thủ, Bình Dương sẽ chắc chắn vô địch sớm hai vòng đấu.

Kịch bản ấy rất có khả năng sẽ xảy ra ngay tại vòng 24 này. Bình Dương chỉ phải gặp đội bóng đang có phong độ thấp và đã hết động lực thi đấu là Hải Phòng. Trong khi ấy, Thanh Hóa đã để thua 2/3 trận gần nhất và gần như không còn hy vọng vô địch. Đối thủ của họ ở vòng này là QNK Quảng Nam đang có tinh thần rất tốt sau màn “hủy diệt” Hải Phòng với tỷ số 5-0 ở vòng 23.

Rất nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình của Bình Dương sẽ muốn dồn sức cho trận đấu tại Lạch Tray. Nếu giải quyết được Hải Phòng, họ sẽ giúp đội bóng vô địch sớm đồng thời giải thoát bản thân khỏi nhiệm vụ V-League để có thể toàn tâm toàn ý cho đợt tập trung ngay sau đó của tuyển quốc gia.

Becamex Bình Dương đang đứng trước cơ hội lịch sử. Họ đã trở thành đội đầu tiên ba lần vô địch V-League vào năm ngoái. Ngôi sao thứ tư trên chiếc áo đấu sẽ khẳng định vị thế độc tôn của họ trong lịch sử V-League.

Ngoài trận đấu xưng vương của Bình Dương, V-League cũng chờ đợi một cuộc đại chiến khác ở Pleiku khi chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai tiếp Hà Nội T&T. Đây đã là lần gặp nhau thứ ba của hai đội bóng trong mùa bóng này. Với tâm trạng thoải mái sau trận thắng Đồng Nai cùng sự trở lại của tiền đạo chủ lực Công Phượng, Hoàng Anh Gia Lai đang hy vọng tạo nên bất ngờ trước á quân V-League.

Cùng thời điểm ấy, đội bét bảng Đồng Nai cũng phải nỗ lực hết mình trước Đồng Tâm Long An để hy vọng tạo nên một điều kỳ diệu trong hai vòng đấu cuối.

Các trận đấu khác tại V-League đều đã không còn ý nghĩa và tác động tới bảng xếp hạng. Ba vòng trước khi kết thúc, giải đấu đã không còn nhiều cuộc cạnh tranh thực sự./.

Lịch thi đấu, trực tiếp V-League vòng 24 (17h ngày 1/9)

Đồng Tháp – SHB Đà Nẵng (THĐT, VPF)
XSKT Cần Thơ – Sông Lam Nghệ An (THTPCT, VPF, NTV)
Đồng Tâm Long An – Đồng Nai (LA34, VPF)
Hải Phòng – Becamex Bình Dương (BĐTV, VPF, BTV2)
Sanna Khánh Hòa BVN – Than Quảng Ninh (Khánh Hòa Radio)
Hoàng Anh Gia Lai – Hà Nội T&T (VTV6, VPF, VOV2)
FLC Thanh Hóa – QNK Quảng Nam (VTC3, VTC3HD, VPF)