Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Liên tiếp bị fan “tra khảo” về chuyện mang bầu, vợ chồng Mạc Hồng Quân tức tối tỏ thái độ

(Kenhthethao) - Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân có lẽ đã phải trải qua nhiều điều tiếng từ phía dư luận, ngay cả khi chân dài Sóc Trăng đang mang bầu. Nhiều người vẫn chưa chịu buông tha, luôn "hỏi cung" cặp vợ chồng trẻ về những vấn đề xoay quanh việc mang thai của cô nàng.

5

Kể từ khi công bố tin bà xã mang thai, Mạc Hồng Quân lẫn Kỳ Hân đều nhận được sự quan tâm có phần thái quá của dư luận. Khi hết lần này đến lần khác, cặp vợ chồng trẻ bị họ “tra khảo” như hỏi cung về những vấn đề xoay quanh chuyện bầu bí của cô nàng. Ai ai cũng muốn biết chân dài Sóc Trăng đang mang bầu ở tháng thứ mấy, là con trai hay con gái, có dự định đặt tên con là gì chưa…..

8

Đặc biệt trong những lần livestream mới đây, khi nữ diễn viên phim “Những ngọn nến trong đếm 2″ đang đi xem phim cùng ông xã cũng vậy. Bên cạnh những câu hỏi như thường lệ các fan vẫn thường đặt ra để mẹ cu Tỏi trả lời, thì cũng xuất hiện 1 vài ý kiến khiến cặp vợ chồng son phải khó xử.

hq1

mq2

Một số tài khoản mạng vẫn không quên dành sự quan tâm đặc biệt cho bà xã của Mạc Hồng Quân và chính anh chàng, khi hỏi Kỳ Hân đang mang bầu ở tháng thứ mấy, có thai mà vẫn khá xinh đẹp.

1

 

Đáp lại, gà cưng của ông bầu Khắc Tiệp lẫn chàng cầu thủ Việt kiều đều tỏ thái độ im lặng, có nói cũng chỉ một 2 câu bí mật bông đùa mà thôi chứ không quá để tâm. Vì đó dường như là điều mà Kỳ Hân không muốn dư luận để ý rồi săm soi quá nhiều như vậy.

collageddddddddddddđ

Bên cạnh đó, Mạc Hồng Quân cũng bắt đầu tham gia vào các hoạt động khác bên cạnh việc tập huấn cùng CLB Than Quảng Ninh. Cụ thể, mới đây ông xã của Kỳ Hân đã tham gia đóng phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” của đạo diễn Việt Anh. Trong phim, chàng cầu thủ đang khoác áo cho CLB Than Quảng Ninh sắm vai một gã vệ sĩ với thân hình lực lưỡng, luôn cầm theo mình cây súng đen, cũng như biết võ thuật rất cao siêu chứ không “hiền như cục bột” giống ngoài đời.

8787

La La/Kenhthethao.vn

>>>Kỳ Hân bị Mạc Hồng Quân đối xử như thế này khi mang thai tăng cân, lại xuống sắc