Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Liên tiếp so sánh Messi với Ronaldo, fan hâm mộ nhận cái kết không thể đắng lòng hơn

(Kenhthethao) - Messi hay Ronaldo luôn là những cái tên được đặt lên bàn cân để so sánh về mọi mặt. Thế nhưng, vì quá mải mê tranh cãi về 2 danh thủ này, một fan hâm mộ đã phải nhận cái kết đầy cay đắng.

fondo4

Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo đều là 2 danh thủ nổi tiếng của làng bóng đá thế giới và thu hút được rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ, bởi tài năng trên sân cỏ cũng như phong cách ngoài đời sống. Việc dư luận luôn đặt 2 cái tên này lên bàn cân để so sánh cũng như tranh luận không phải là điều gì khó đoán. Thế nhưng, để đến mức mất mạng như fan hâm mộ này thì quả thật là hy hữu.

2607402_heroa

Cụ thể, người đàn ông Nigeria đã bị chính bạn thân của mình sát hại tại thành phố Mumbai, vì cả 2 đã xảy ra tranh cãi kịch liệt xem giữa CR7 và M10 ai giỏi hơn ai. Messi sở hữu 5 QBV trong khi siêu sao người Bồ Đào Nha cũng chẳng kém cạnh với 3 danh hiệu cá nhân, cuộc tranh luận giữa 2 người đàn ông trở nên không có hồi kết đẹp.

nannhan

Fan hâm mộ xấu số nhận cái chết oan vì so sánh Messi với Ronaldo.

Người đàn ông bị giết chính là Obinna Michael Durumchukwa – 34 tuổi người Nigeria, sinh sống trong một căn hộ ở đường Link Road, khu Nala Sopara, thành phố Mumbai. Trong một buổi sáng như bao ngày khác, anh chàng đang ăn mừng sinh nhật cùng người bạn thân, đồng thời cũng là đồng hương của mình là Nwabu Chukwuma – 22 tuổi.

ronaldo-messi_2789519b

Lúc bắt đầu bữa tiệc liên hoan, cả 2 vẫn rất vui vẻ và tranh luận sôi nổi, thế nhưng mọi chuyện lại chuyển biến theo chiều hướng xấu. Khi mà cả 2 đã xảy ra xô xát vì Durumchukwa và Nwabu tranh cãi siêu sao người Argentina hay chân sút đang chơi tại La Liga giỏi hơn. Durum đã ném một chiếc cốc về phía Nwabu, liền sau đó người thanh niên 22 tuổi này đã dùng mảnh vỡ cứa vào cổ bạn mình để đáp trả, dẫn đến tử vong. Ngay sau khi nghe thấy tiếng động lớn, hàng xóm đã báo cảnh sát và ngay lập tức Nwabu bị bắt giữ.

Thiết nghĩ, Messi hay Ronaldo đều là 2 danh thủ lẫy lừng với những thành tích trên sân cỏ mà khó có danh thủ nào có thể đạt được. Việc tranh cãi giữa các fan hâm mộ chỉ nên dừng lại ở mức độ vừa phải, để tránh những sự cố đáng tiếc như trường hợp trên.

La La