Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Liên tục nổ súng, Ibra vẫn bị chửi bới thâm tệ thế này đây

(Kenhthethao) - Mặc dù đang có phong độ khá tốt với 4 bàn thắng ghi được sau 4 vòng đấu đầu tiên tại Premier League nhưng Ibrahimovic vẫn phải hứng chịu những lời công kích khó chịu.

Người đã dành những lời lẽ thậm tệ để nói về Ibrahimovic là bình luận viên nổi tiếng người Ireland – Eamon Dunphy. Phát biểu trên sóng phát thanh Irish radio 2FM sau trận derby thành Manchester, Eamon cho rằng Ibrahimovic chỉ là ngôi sao của những trận đấu nhỏ. Trong khi đó, bước vào các trận đấu lớn, tiền đạo người Thụy Điển chỉ là dạng “chuột nhắt” và ghi bàn là nhờ vào may mắn khi đối thủ mắc sai lầm.

lien-tuc-no-sung-ibra-van-bi-chui-boi-tham-te-the-nay-day-1

“Việc lựa chọn Ibrahimovic có thể sẽ khiến cho Mourinho gặp thất bại. Ông ta đem Ibrahimovic về M.U chỉ để ghi bàn nhờ tình huống thủ môn đội bạn mớm bóng tận chân”, Eamon mỉa mai.

Manchester United v Southampton - Premier League

“Tôi tin rằng Ibrahimovic sẽ sớm bị loại khỏi đội hình của M.U khi bước vào giai đoạn Giáng sinh sắp tới. Cậu ta không phải một ngôi sao thực thụ để có thể tỏa sáng trong các trận đánh lớn. Theo tôi thấy, cậu ta chỉ có thể bắt nạt được những đội bóng nhỏ mà thôi.”

lien-tuc-no-sung-ibra-van-bi-chui-boi-tham-te-the-nay-day-3

“Nếu theo dõi trận Derby Manchester vừa rồi, ai cũng có thể thấy rằng Ibrahimovic rõ ràng thừa cân và đuối dần trong 20 phút cuối trận.”

lien-tuc-no-sung-ibra-van-bi-chui-boi-tham-te-the-nay-day-4

Không chỉ hướng “mũi dùi” vào Ibrahimovic, Eamon Dunphy còn bày tỏ sự nghi ngờ với bản hợp đồng kỉ lục Paul Pogba của M.U. Theo Eamon thì việc năm xưa Sir Alex Ferguson để cho Pogba ra đi là quyết định hoàn toàn chính xác.