Liệu Ibra có giống Larsson, mang may mắn trở lại cho M.U?

(Kenhthethao) – Có vẻ như M.U đang làm tạo nên cái duyên với những cựu binh của Thụy Điển, trước đây họ đã thành công khi Henrik Larsson thi đấu tuyệt hay tại Nhà hát của những giấc mơ, lần này đến lượt Ibrahimovic, liệu may mắn có đến cùng với cựu cầu thủ của PSG.

9 năm trước Henrik Larsson đến Man United khi tuổi đã xế chiều, nhiều hoài nghi được đặt vào ngôi sao sáng nhất của Thụy Điển lúc bấy giờ, nhưng những ngày tháng ít ỏi tại Old Trafford đã dẹp tan chỉ trích. Larsson ngạo nghễ rời Manchester với chiếc cúp vô địch Premier League mùa giải 2006/2007.

collage

9 năm sau Ibrahimovic trở thành ngôi sao Thụy Điển thứ 2 gia nhập Man United, khác với người tiền bối, anh gây ồn ào bên ngoài sân cỏ khi ngạo mạn đè bẹp những lời nhận xét của Cantona của Cantona, để rồi khiến dư luận ngỡ ngàng khi muốn làm một vị thần tại Old Trafford.

ibra-cantona

Có thể nhiều người cho rằng Ibrahimovic chẳng hơn chẳng kém chỉ “tán phét” để đánh bóng bản thân tuy nhiên sau buổi tập đầu tiên mà anh tham gia tại Carrington chúng ta có thể thấy được khát khao cống hiến cũng như mục tiêu lớn mà ngôi sao người Thụy Điển đang theo đuổi.

20160729092659-ibra7

Dù có những lời lẽ không ưa gì nhau nhưng không thể phủ nhận, Ibrahimovic có nét hao hao giống Cantona, anh đòi hỏi sự hoàn hảo từ chính mình và những người còn lại. Ibra không cho phép bất cứ sự trễ nải nào và sẵn sàng lăng mạ nếu ai đó phạm sai lầm.

20160729092707-ibra11

Đã có một thời gian M.U thi đấu mà không có sự can đảm, quyết tâm và niềm tin vào năng lực bản thân cũng như con đường đội bóng đang đi. Tuy nhiên giờ đây người hâm mộ có thể hy vọng tình trạng đó sẽ chấm dứt. Vì Ibrahimovic đã đến Old Trafford, giống như Larsson anh tiếp thêm tinh thần quyết tâm cho các đồng đội và biết đâu là cả sự may mắn như khi cái cách Larsson nâng cao chức vô địch Premier League 2006/2007.