Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lionel Messi phủ nhận chuyện từ chối thi đấu cho Argentina

– Trong một phát biểu mới đây, Lionel Messi đã khẳng định anh chưa bao giờ nói rằng mình sẽ giã từ đội tuyển Argentina.

d1

Messi luôn là 1 cầu thủ chuyên nghiệp.

Kể từ sau khi thất bại trong việc giúp tuyển Argentina giành ngôi vô địch tại Copa America trong mùa Hè vừa qua, Messi đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ giới truyền thông, điều khiến anh cảm thấy vô cùng áp lực để rồi nhanh chóng xuất hiện thông tin cho biết ngôi sao 28 tuổi này đang cân nhắc việc giã từ sự nghiệp quốc tế.

Thậm chí bản thân HLV trưởng tuyển Argentina hiện là ông Gerardo Martino cũng từng đứng ra lên tiếng ủng hộ Messi chia tay đội tuyển quốc gia, khiến nhiều không ít người bắt đầu tin việc Messi muốn chia tay màu áo tuyển quốc gia là sự thật.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây sau khi nhận giải thưởng xuất sắc nhất châu Âu do UEFA bầu chọn, Messi đã lên khẳng định anh chưa bao nói rằng mình sẽ giã từ đội tuyển Argentina khi cho biết:

Tôi chưa bao giờ nói rằng mình sẽ không tiếp tục cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Truyền thông không thể giết tôi theo cái cách mà họ đã làm. Tôi đã quá quen với việc nghe những thông tin thế này.”

Trong màu áo tuyển quốc gia, Messi đã ghi được 46 bàn trong 103 lần ra sân. Hiện anh chỉ còn kém kỷ lục của huyền thoại Gabriel Batistuta 10 pha lập công nữa.