Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Liverpool 1-0 AFC Bournemouth: Chiến công đầu!

Sau 3 trận toàn hòa, Jurgen Klopp cuối cùng cũng đã giành được chiến thắng đầu tay với Liverpool, trong trận đấu ở vòng 3 League Cup với AFC Bournemouth.

1
Clyne giúp Liverpool giành thắng lợi tối thiểu.

Khi vẫn còn trận đại chiến với Chelsea vào cuối tuần, Liverpool không ra sân với đội hình mạnh nhất. HLV Jurgen Klopp đã tin dùng một vài nhân tố lạ như Brannagan, Randall, Teixeira.

Có thể thấy 45 phút đầu diễn ra khá cân bằng, về tỉ lệ kiểm soát bóng lẫn số lần dứt điểm. Đội hình chắp vá của Liverpool thi đấu khá rời rạc. Những cầu thủ trẻ dù nỗ lực, nhưng vẫn cho thấy sự non nớt. Trong khi đó, các trụ cột như Allen, Origi lại chơi mờ nhạt.

Cơ hội được chia đều cho cả hai, nhưng Liverpool mới là đội tận dụng tốt hơn ở phút 17 sau pha phối hợp ăn ý. Teixeira dứt điểm kĩ thuật không thành, nhưng Clyne đã băng vào đúng lúc giúp The Kop có bàn mở tỉ số.

Sau giờ nghỉ, Liverpool kiểm soát thế trận tốt hơn. Tài năng trẻ Joao Teixeira đã có một trận đấu tuyệt vời. Anh không chỉ tự tin mà còn chơi bóng đầy kĩ thuật, thông minh. Tiếc là những đồng đội của Teixeira như Origi, Allen, Firmino, Lucas lại thi đấu thiếu hiệu quả.

Bên cạnh điểm sáng Teixeira, thủ thành Bogdan cũng đã có trận đấu xuất sắc. Những pha cứu thua tuyệt vời của anh khiến mọi nỗ lực của AFC Bournemouth đều trở nên vô vọng và Liverpool đã giữ sạch mành lưới cho đến phút cuối cùng.