Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Liverpool chọn cả Ancelotti và Klopp

(Kenhthethao.vn) -Theo nguồn tin uy tín Sky Sports, Liverpool đã liên hệ với cả Carlo Ancelotti và Jurgen Klopp trong nỗ lực tìm HLV mới thay thế cho Brendan Rodgers.

Đêm qua, Liverpool đã sa thải HLV Brendan Rodgers sau trận hòa 1-1 trên sân Everton. Ngay sau đó, BLĐ đội bóng áo đỏ đã xúc tiến việc tìm kiếm HLV mới với 2 ứng cử viên hàng đầu là Carlo Ancelotti và Jurgen Klopp.

1
Klopp và Ancelotti là 2 HLV danh tiếng đang tự do

Trái với nhiều nguồn tin ở Anh, Sky Sports khẳng định Liverpool vẫn chưa quyết định lựa chọn HLV nào và họ đã liên lạc với cả 2 cùng lúc. Liverpool sẽ chờ đợi “tín hiệu” cũng như kế hoạch mà 2 HLV này đưa ra để đi đến quyết định cuối cùng. 

Họ dự kiến sẽ bổ nhiệm một HLV mới trước trận đấu với Tottenham vào ngày 17/10 tới, thời điểm Premier League trở lại sau giai đoạn nghỉ nhường chỗ cho các ĐTQG.

Hiện tại cả Ancelotti và Klopp đều là những HLV tự do và có thể đến Anfiled làm việc ngay lập tức. Cũng theo nguồn tin của Sky Sports trước đó, Klopp rất quan tâm đến cơ hội làm việc tại Premier League, trong khi Ancelotti từng có kinh nghiệm 2 năm tại Chelsea với 1 chức vô địch giải đấu này vào năm 2010.

Số đông người hâm mộ Liverpool đang ủng hộ phướng án Jurgen Klopp bởi HLV người Đức trẻ hơn Ancelotti 8 tuổi và có khả năng truyền lửa phù hợp với tinh thần của The Reds. Tương tự như vậy, các chuyên gia của Sky Sports – Jamie Carragher, Graeme Souness và Jamie Redknapp tin rằng Klopp là lựa chọn hoàn hảo cho Liverpool vào thời điểm này.