Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Liverpool chuẩn bị đón ‘bom xịt’ trở lại

Lazar Markovic đang trên đường trở lại Liverpool sau khi chính thức nói lời chia tay cùng Fenerbahce.

Markovic đang trên đường trở lại Liverpool. Ảnh: Internet.

Markovic trong mùa giải vừa qua đã thi đấu trong màu áo của Fenerbahce theo một bản hợp đồng cho mượn từ Liverpool. Với màn trình diễn rất ấn tượng của tiền vệ 22 tuổi này, Fenerbahce đã rất nỗ lực trong việc thuyết phục Liverpool cho phép mua đứt hợp đồng nhưng bất thành.

Mới đây, Lazar Markovic cũng đã chính thức nói lời chia tay với Fenerbahce để trở lại Liverpool. Cụ thể trên trang Twitter cá nhân của mình mới đây, tiền vệ người Serbia đã viết: “Thật là một vinh dự khi được thi đấu cùng mọi người tại Fenerbahce. Cảm ơn vì tất cả.”

Lazar Markovic vốn từng là một bản hợp đồng mà Liverpool đặt rất nhiều kỳ vọng. Bằng chứng là đội bóng phố cảng đã bỏ ra tới 20 triệu bảng cho Benfica để có được sự phục vụ của anh hồi năm 2014.

Tuy nhiên với việc thích nghi quá chậm với môi trường bóng đá tại Anh, Lazar Markovic chưa bao giờ có thể làm lãnh đạo của Liverpool hài lòng, và điều đó đã khiến anh phải chuyển tới Fenerbahce thi đấu vào mùa Hè năm ngoái.

Hy vọng với sự tự tin đã tìm lại được trong thời gian thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ, Lazar Markovic sẽ trở thành một sự bổ sung chất lượng cho The Kop trong mùa giải tới.

Theo bongda.com.vn