Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Liverpool gây sốc bằng thương vụ Pogba

Truyền thông Anh ngày hôm nay đưa tin, CLB Liverpool đã từng liên hệ chiêu mộ tiền vệ Paul Pogba.

 Đại diện của Paul Pogba tiết lộ nhiều CLB Anh muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Pháp. Ảnh: Internet.

Mino Raiola, người đại diện của Paul Pogba đã tiết lộ với tờ Metro (Anh) rằng một số ông lớn châu Âu và đặc biệt các CLB ở Anh đang rất tích cực liên hệ để chiêu mộ tiền vệ người Pháp. Tuy nhiên người đại diện này cũng thừa nhận đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao 23 tuổi nay.

“Đây không phải là một bí mật gì đó lớn lao, tôi đã gặp đại diện của Real Madrid, Manchester United, Barcelona, Manchester City, Liverpool, Chelsea,…” Raiola nói tiếp: “Đó là công việc của tôi. Hai năm qua mối quan hệ của tôi cùng Real Madrid đang trở nên thân cận và chuyên nghiệp hơn.”

“Hiện nay chúng tôi đang có những cuộc đối thoại nghiêm túc, đã có nhiều tiến triển tích cực. Họ biết rõ về thân chủ và cách làm việc của tôi.”

Paul Pogba, chuyển đến Juventus sau khi rời Manchester United năm 2012. Trong màu áo nhà đương kim vô địch Serie A, Pogba đã có 34 lần lập công sau 178 lần ra sân. Hiện tiền vệ 23 tuổi đang cùng tuyển Pháp thi đấu tại VCK EURO 2016 trên sân nhà.

Trước đó Juventus đã tuyên bố, bà đầm già thành Turin sẽ không bao giờ nhả tiền vệ tài năng này nếu không nhận được khoản phí chuyển nhượng trên 123 triệu bảng. Con số này được xem là quá đắt và là rào cản khá lớn đối với nhiều đội bóng mong muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Pháp. Hai đội bóng có khả năng nhất lúc này là Real Madrid, Manchester United

Theo bongda.com.vn