Liverpool nhận tin cực vui từ Sturridge

VIDEO: Michael Owen và Daniel Sturridge khoe những bàn thắng đẹp của mình

Trong tháng 6 vừa qua, Daniel Sturridge đã trở về Mỹ để gặp chuyên gia điều trị tại Boston nhằm xác định vết đau ở hông. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, bác sỹ quyết định tiến hành phẫu thuật. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp tại New York (Mỹ), theo dự kiến phải tới tháng 11/2015 Sturridge mới có trở lại tập luyện được.

Liverpool nhận tin cực vui từ Sturridge

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Daily Mail, trong suốt thời gian qua Sturridge đã ở lại Mỹ và được các bác sỹ nỗ lực điều trị. Kết quả thật đáng mừng, tiền đạo của Liverpool bình phục nhanh chóng và có thể trở lại sớm hơn dự kiến 2 tháng. Theo đó, Daniel Sturridge có thể bắt đầu tập luyện trong tháng 9 tới đây.

Một số nguồn tại xứ sở Sương mù đưa tin, cuối tuần này Daniel Sturridge sẽ trở lại Anh để hoàn tất khâu cuối cùng trong quá trình hồi phục chức năng trước khi trở lại luyện tập vào cuối tháng 8. Đây là thông tin không thể vui mừng hơn đối với HLV Brendan Rodgers, đội bóng của ông vẫn chưa tìm được một tiền đạo xứng tầm thay thế Luis Suarez – người ra đi trong mùa Hè 2014.

Trong thời gian luyện tập trở lại, nếu Sturridge cho thấy được sức khỏe tốt thì không ngoại trừ khả năng HLV Brendan Rodgers điền tên anh trong trận đấu với Man Utd diễn ra ngày 12/9 tới đây.