Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Liverpool sắp có sao Real với giá bèo?

Asier Illarramendi từng là ngôi sao đầy triển vọng của Real Madrid, nhưng giờ chỉ cần 15 triệu bảng, Liverpool sẽ sở hữu anh.


Asier Illarramendi là món hàng tuyệt hảo ở mức giá 15 triệu bảng. Ảnh: Internet.

Đã rất lâu kể từ khi Xabi Alonso ra đi, sân Anfield chưa có một kỹ thuật gia đá tiền vệ trụ nào đúng nghĩa. Jordan Henderson chơi chững chạc nhưng anh giống Steven Gerrard hơn. Vậy tại sao đã có “Gerrard mới”, Liverpool không tìm “Alonso mới”?

Câu trả lời rất đơn giản cho HLV Brendan Rodgers vì ông chỉ cần thuyết phục ban lãnh đạo bỏ ra 15 triệu bảng để sở hữu tiền vệ Asier Illarramendi từ Real Madrid, theo nhận xét của tờ Metro.

Gia nhập Real từ Sociedad cách đây 2 năm, mức giá 32,5 triệu euro khi ấy của Illarra vẫn không giúp anh chiếm một suất đá chính. Mọi thứ khó khăn hơn với cầu thủ 25 tuổi này khi Toni Kroos đến và “đổ bê tông” vào vị trí tiền vệ trụ.

Kể cả khi HLV Rafael Benitez đến thay người tiền nhiệm Carlo Ancelotti đầu mùa này, Illarramendi vẫn không mảy may có cơ hội thể hiện. Việc chuyển đến Liverpool vì thế xem ra là hướng giải thoát không tồi cho cầu thủ này.

Thi đấu bằng đầu óc và một gương mặt lạnh suốt 90 phút y như Alonso, tuy nhiên Illarramendi còn trội hơn về kỹ thuật rê dắt. Tỉ lệ chuyền bóng chính xác 91,4% của Illarra mùa trước cũng là con số rất đáng tham khảo cho Liverpool.

Nguồn: Giang Lang – Báo Thể thao TPHCM