Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ ảnh Công Phượng – Hòa Minzy đi ăn cùng Công Vinh

Một bức ảnh “bữa ăn vui vẻ” xuất hiện trên facebook với các nhân vật chính được cho là cặp đôi Công Phượng – Hòa Minzy là người đàn anh trong ĐTQG Việt Nam, tiền đạo Lê Công Vinh.

Trong ảnh là bộ đôi Công Phượng – Hòa Minzy đang cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng ở Hà Nội cùng với Lê Công Vinh. Hình ảnh này gợi lên những đồn đoán rằng Công Phượng dắt Hòa Minzy tới ra mắt Công Vinh, người đàn anh và đồng hương trên ĐTQG Việt Nam.

Nhiều khả năng, thời điểm diễn ra sự việc này là một ngày trước trận giao hữu Man City và tuyển Việt Nam, khi cả Công Phượng lẫn Công Vinh đều được gọi lên tuyển.

Công Phượng và Hòa Minzy vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình cảm nhưng việc họ xuất hiện với nhau “như hình với bóng” trong thời gian qua dường như đã là câu trả lời. Khác với vẻ ngại ngùng trong thời gian đầu, thời điểm hiện tại Công Phượng và Hòa Minzy tỏ ra “công khai” hơn. Chẳng hạn như việc Công Phượng dẫn Hòa Minzy ra mắt HLV Miura tại bữa ăn tổng kết SEA Games hay cô ca sỹ người Bắc Ninh không còn đeo khẩu trang mỗi khi tới xem “bạn trai” thi đấu nữa mà mạnh dạn mặc khoác lên mình chiếc áo đấu số 10 vốn gắn chặt với tiền đạo xứ Nghệ.

Sự thân thiết của Công Phượng, Công Vinh cũng xóa đi những nghi ngờ về việc hai ngôi sao của bóng đá Việt Nam “bằng mặt mà không bằng lòng”. Công Phượng – Hòa Minzy được hy vọng là cặp đôi đẹp trong làng thể thao – showbiz tiếp bước cặp đôi đàn anh, đàn chị Công Vinh – Thủy Tiên.

Trí Thức Trẻ