Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ danh tính người đẹp được cho là bí mật hẹn hò với Ronaldo

Trong kỳ nghỉ của mình ở Ibiza, Ronaldo không chỉ ăn, chơi, nghỉ ngơi trên biển, mà còn phải kể đến những bữa tiệc hộp đêm mà siêu sao này tham dự. Với bản tính trăng hoa của mình, dĩ nhiên CR7 chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ cả.

Hôm 20/7, Ronaldo rời du thuyền lên đảo Ibiza vui chơi. Xuất hiện với Ronaldo không có gia đình, thay vào đó là người đẹp Eiza Gonzalez. Dù nép mình trong khu vực VIP nhưng hình ảnh 2 người đứng trò chuyện cùng nhau đã bị một du khách ghi lại và chia sẻ lên mạng.

ronaldo hen ho

Truyền thông Tây Ban Nha lập tức tìm được một vài bằng chứng cho thấy rất có thể Ronaldo và người đẹp Mexico đang hẹn hò.

ronaldo hen ho 2

Theo đó, người đẹp 26 tuổi đến Ibiza chơi cùng với thời điểm Ronaldo có mặt ở đây. Ngoài ra, Eiza Gonzalez cũng góp mặt ở sân Stade de France xem trận chung kết Euro 2016. Đội bóng mà cô cổ vũ cũng không phải là Pháp mà lại là Bồ Đào Nha của Ronaldo.

ronaldo hen ho 3

Eiza Gonzalez là người mẫu kiêm diễn viên rất nổi tiếng ở Mexico. Cô đóng phim từ năm 16 tuổi, nhưng chỉ được biết đến rộng rãi sau khi hẹn hò với “trai đẹp” Liam Hemsworth hồi năm 2013.

ronaldo hen ho 4

Một số hình ảnh ấn tượng của Eiza Gonzalez:

ronaldo hen ho 5 ronaldo hen ho 6 ronaldo hen ho 7 ronaldo hen ho 8 ronaldo hen ho 9 ronaldo hen ho 10

Theo Kenh14