Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ danh tính người nắm ‘vận mệnh’ Jose Mourinho

LĐBĐ Anh, FA vừa chỉ định trọng tài bắt chính trận Chelsea - Liverpool, cũng là ngày quyết định tương lai HLV Jose Mourinho.

1
Clattenburg sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai Mourinho.

Theo đó, Mark Clattenburg – người vừa cầm cân nảy mực trận derby thành Manchester sẽ tiếp tục được tin tưởng giao trọng trách bắt chính trận Chelsea gặp Liverpool. Sự công tâm của Clattenburg được cho là sẽ giúp trận đại chiến hạn chế tối đa sai sót.

Cả Liverpool và Chelsea đang trải qua giai đoạn khó khăn. HLV Jurgen Klopp vẫn chưa thể có được chiến thắng đầu tiên tại sân Anfield, trong khi đó, thành bại ở trận đấu sắp tới sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của HLV Jose Mourinho. Một thất bại đồng nghĩa với việc ông phải ra đường.

Dù được chơi trên sân nhà Stamford Bridge nhưng hiện rất ít người đặt niềm tin vào cửa thắng dành cho thầy trò Jose Mourinho bởi đơn giản, sau thất bại trước West Ham, tinh thần của The Blues đang xuống thấp hơn bao giờ hết.

Với Jurgen Klopp, ông cần một thắng lợi để làm bàn đạp đưa Liverpool trở lại và như vậy, đây là thời cơ không thể tốt hơn khi đối thủ của The Kop chỉ là một cái xác rệu rã, không hồn.