Lộ danh tính thành viên Man City sỉ nhục và chửi bới Messi thậm tệ

Báo chí Anh và Tây Ban Nha cuối cùng đã tìm ra nhân vật buông ra lời chế nhạo, khiến Messi suýt nữa “giải quyết bằng nắm đấm”.

Như thông tin đã đưa, sau trận đấu giữa Man City và Barcelona vừa qua, một số thành viên của Man “xanh” đã buông lời chế nhạo Messi, khiến cho cầu thủ người Argentina tức sôi máu mắt và suýt nữa lao vào tẩn nhau.

Ban đầu, hai “kẻ tình nghi” là tiền vệ Fernandinho và trợ lý HLV Mikel Arteta. Nhưng ngay sau đó, Fernandinho đã lên mạng xã hội khẳng định anh không có va chạm gì với Messi, và thậm chí còn không gặp cầu thủ của Barca ở đường hầm.

1

Chính vì thế, “đối tượng” còn lại là Mikel Arteta trở thành nghi can số 1. Các tờ báo Anh và Tây Ban Nha đồng loạt khẳng định chính cựu cầu thủ của Arsenal là người châm ngòi vụ chửi nhau với Messi sau khi cầu thủ hai đội tiến vào đường hầm.

Swansea City v Manchester City - Premier League

Cụ thể, trong đường hầm, Mikel Arteta đã cố tình ăn mừng quá khích trước mặt Messi. Sau đó, ngôi sao của Barca bực mình nói: “Vào trong kia (phòng thay đồ) mà ăn mừng, đừng làm quá lên ở đây”. Chỉ chờ có thế, Arteta gây sự: “Mày còn chờ đợi cái gì nữa? Cút về phòng và thay đồ đi. Đồ đê tiện”.

m4

Quá nóng mặt vì bị chửi thậm tệ, Messi vặc lại: “Đồ ngu! Mày lại đây”. Rất may lúc ấy, Sergio Aguero và một số cầu thủ khác đã có mặt ở đó, can ngăn Messi trong lúc tiền đạo này đang mặt đỏ phừng phừng và sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với Arteta.

m2

Tưởng như mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng không. Sau khi cầu thủ Man City vào hết phòng thay đồ, Messi lúc này vẫn chưa hạ hỏa. Mặc cho đồng đội can ngăn, chân sút 30 tuổi lao thẳng vào phòng thay đồcủa đội chủ nhà để tìm Arteta. Messi quát tháo: “Đồ khốn, mày ra đây, đừng trốn trong đó như một thằng hèn”. Rất may là các cầu thủ Barca kịp lôi Messi quay trở lại phòng thay đồ của đội khách, ngăn được một vụ ẩu đả không đáng có.

Hiện tại, Arteta vẫn chưa đưa ra bình luận về vụ việc này.

>>>Messi lại lập kỷ lục không tưởng, thách thức Ronaldo trong cuộc đua QBV

HA/Kenhthethao.vn