Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ danh tính trai đẹp từng nhiều lần đưa Ronaldo “lên đỉnh”

Bạn có thể không biết tên người đàn ông này, nhưng chắc chắn sẽ quen mặt bởi anh ta luôn kè kè bên cạnh Ronaldo.

Nhắc tới nhân vật thân cận cùng Cris Ronaldo nhiều năm qua, người ta sẽ chỉ biết siêu cò Jorge Mendes. Nhưng đó có phải người đàn ông thân cận nhất, ảnh hưởng nhất tới Cris Ronaldo nhiều năm qua?

Câu trả lời là không. Đáp án sẽ là 1 cái tên là hoắc mà chắc chắn bạn không biết: Ricky Regufe .

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-1

Vậy Ricky Regufe là ai? Đó là một cựu cầu thủ bóng đá, nhưng từ lâu đã chuyển sang lĩnh vực marketing thể thao. Và anh đang là Giám đốc marketing cho Cris Ronaldo.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-2

Cặp đôi quen nhau từ năm 2003, thời điểm Ronaldo còn rèn luyện ở Porto như một cậu bé tài năng, bướng bỉnh. Ricky Regufe cũng theo đuổi nghiệp quần đùi áo số, cho đến năm 21 tuổi thì anh quyết định rẽ ngang để đi theo một tình yêu khác: kinh doanh trong lĩnh vực thể thao.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-3

Khi đó, Ricky Regufe kinh doanh gì? Thật đáng kinh ngạc, anh đã thuyết phục được Ronaldo ký hợp đồng về đồ tập luyện với đại gia Nike. Từ đó, với cái tên Ricky đứng giữa, mối quan hệ giữa Nike với CR7 cứ thế ngày một tốt đẹp, và đôi bên kiếm được nhiều tiền hơn từ nhau.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-4

Một chi tiết đáng kinh ngạc nhất ở thời điểm hiện tại: Kiếm được hơn chục triệu bảng mỗi tháng, nhưng Ronaldo gần như giao hết cho Ricky Regufe quản lý. Nếu ai đó biết chi tiết này, rất có thể họ sẽ nghĩ Ronaldo có ngây thơ, tin người.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-5

Nhưng không. Ricky Regufe xứng đáng là một người để CR7 tin tưởng như vậy. Núi tiền của Ronaldo cứ ngày một sinh sôi nảy nở. Bên cạnh nhiều vấn đề đặc biệt là chuyển nhượng được Jorge Mendes phụ trách, thì những lĩnh vực khác chính Ricky Regufe là người cai quản cho CR7.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-6

Ronaldo chỉ việc tập trung toàn bộ vào bóng đá, vào sự nghiệp ở Man United rồi Real… đầu tư thời gian, nước hoa, bất động sản… một tay Ricky Regufe lo hết.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-7

Ricky Regufe sống tại Bồ Đào Nha, nhưng rồi anh ngày càng dành nhiều thời gian hơn ở Madrid, vì Ronaldo sống tại đó. Ricky không chỉ là người bạn cực, cực thân của Ronaldo, anh gần như sống cùng CR7 và gia đình siêu sao người Bồ Đào Nha.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-8

Suốt 13 năm qua, trong mọi khoảnh khắc vinh quang hay cay đắng của cá nhân Ronaldo, hay tập thể anh thi đấu tại cấp quốc gia, CLB, Ricky Regufe đều có mặt.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-9

Khi Ronaldo vô địch Euro 2016, chính Ricky Regufe là người gần nhất, ôm lấy siêu sao Bồ Đào Nha, để Ronaldo khỏa thích khóc trong niềm vui sướng tột độ.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-10

Hoặc những khi CR7 dạo chơi, du hý bên hàng loạt chân dài, gương mặt Ricky Regufe cũng luôn luôn bên cạnh.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-11

Một chi tiết đáng ngạc nhiên khác là Ricky Regufe không bao giờ muốn dựa hơi Ronaldo để tìm kiếm nổi tiếng.

Có vai trò quá đỗi quan trọng với CR7, nhưng Ricky luôn lùi mình lại, để mặc sân khấu cho CR7 tỏa sáng. Anh từ chối mọi lời đề nghị phỏng vấn và nhất mực muốn giữ kín sự riêng tư cá nhân, bằng luật hẳn hoi!

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-12

“Công việc của Ricky Regufe luôn đầy khó khăn và thách thức. Nhưng anh ấy luôn làm việc với tất cả sự đam mê, nhiệt tình, vì đó là cho người bạn thân nhất” – một nguồn tin tiết lộ.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-13

Năm nay Ronaldo đã 31 tuổi và trên sườn dốc sự nghiệp. Cuộc đời bóng đá của anh sẽ không còn kéo dài nữa, nhưng sự nổi tiếng thì gần như sẽ giống David Beckham, kéo dài rất lâu.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-14

Nếu David có cô vợ đảm Victoria bên cạnh, thì Ronaldo có người bạn thân Ricky Regufe. Những ngày này, công việc của Ricky Regufe càng bận hơn nữa, để chuẩn bị 1 tương lai không bóng đá cho người bạn Ronaldo.

lo-danh-tinh-trai-dep-tung-nhieu-lan-dua-ronaldo-len-dinh-15

Hãy chờ xem, Ricky Regufe sẽ tạo ra 1 tương lai nào khác cho siêu sao được hàng trăm triệu người yêu mến!

Theo Tri Thức Trẻ