Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ điểm đến tiếp theo của Roy Hodgson

Nguồn tin thân cận cho hay, HLV 68 tuổi vẫn chưa có ý định giải nghệ sau thất bại cùng Tam sư.

 Hodgson vẫn chưa muốn nghỉ hưu. Ảnh: Internet.

Trả lời phỏng vấn sau khi quyết định kết thúc hợp đồng với tuyển Anh, Roy Hodgson cho biết hiện vẫn còn quá sớm để nói về việc ông sẽ nghỉ hưu hay tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình. Chiến lược gia này năm nay 68 tuổi, và đã có 40 năm kinh nghiệm cầm quân.

Tuy nhiên, tờ Mirror đã tiết lộ một nguồn tin thân cận với HLV này, và cho biết ông vẫn chưa có ý định dừng lại. Người từng dẫn dắt Liverpool cho đến năm 2011, và vừa mới có thu nhập 3,5 triệu bảng mỗi năm tại tuyển Anh sẽ tiếp tục lắng nghe những lời đề nghị khác.

Nguồn tin cũng cho hay khả năng Hodgson dẫn dắt một đội bóng ở Premier League là rất thấp, vì giải đấu này hiện đang có quá nhiều HLV trẻ tuổi, tài năng và có lối suy nghĩ hiện đại, biết thích nghi hơn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm từng dẫn dắt các đội tuyển quốc gia như Thụy Sỹ, Phần Lan và UAE, cũng như với vô số CLB ở Ý, Thụy Điển, Đan Mạch và Na Uy, ông có thể sẽ hướng đến một đội bóng ở nước ngoài.

điểm đến khả dĩ nhất ở thời điểm hiện tại chính là giải Vô địch Quốc gia Trung Quốc (Chinese Super League). Giải đấu này đang đầu tư rất nhiều tiền vào việc đánh bóng thương hiệu, nên việc đưa về những người từng có tên tuổi, làm việc với các đội bóng hàng đầu, là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu.

Theo bongda.com.vn