Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ diện 2 ngôi sao sẽ thay thế Ronaldo và Messi trong tương lai

(Kenhthethao) - Từng làm việc và đối đầu rất nhiều với cả Messi và Ronaldo nên HLV trưởng của Bayern Munich khá hiểu cả 2, ông đã tiết lộ 2 cái tên trong tương lai có khả năng sẽ thay thế Ronaldo và Messi trở thành cầu thủ xuất sắt nhất thế giới.

cf55fd17578852910f4bf1c5dd7529ba-0716

Ronaldo và Messi đã liên tục thống trị bóng đá thế giới suốt thập kỷ vừa qua ở cả danh hiệu cá nhân và tập thể. Messi đã có cho mình 5 QBV thì Ronaldo cũng không kém cạnh với 3 QBV.  Real và Barca gần như không có đối thủ tại  La liga, tại đấu trường Champions League họ cũng luôn luôn là 1 trong những ứng cử viên cho chức vô địch. Có được thành tích đó cả Real và Barca phải nhờ sự đóng góp không nhỏ của Ronaldo và Messi.

FC Barcelona v Celtic FC - UEFA Champions League

Cả 2 đang ở giai đoạn đỉnh cao phong độ nhưng họ cũng sắp bước qua thời kỳ sung sức nhất, chính vì vậy HLV trưởng của Bayern Munich là ông  Carlo Ancelotti tin rằng tiền đạo Neymar và Dybala sẽ trở thành bộ đôi thay thế Ronaldo và Messi trong tương lai.

Phát biểu với tờ Tuttosport, Ancelotti nói: “10 năm tới Dybala sẽ làm nên lịch sử tại Juventus, anh ý rất đặc biệt và bạn không thể só sánh anh ý với ai khác. Dybala và Neymar sẽ là tương lai của bóng đá thế giới, họ sẽ trở thành người thừa kế của Ronaldo và Messi”.

FBL-ITA-SERIEA-JUVENTUS-UDINESE
Neymar đã có 2 chức vô địch La Liga cùng với đó là 1 chức vô địch Champions League cùng Barcelona sau khi chuyển đến đây từ năm 2013. Paulo Dybala tuy mới chuyển sang Juventus từ năm 2015 nhưng anh đã cùng “Bà đầm già” giành 1 Scudetto, 1 cúp QG và 1 siêu cup Italia.

>>>Ronaldo giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

AQ/Kenhthethao.vn