Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ diện cái tên tiếp theo phải rời Barca

Sergi Samper có lẽ sẽ là cái tên kế tiếp phải rời Nou Camp. Tờ Sport cho hay cầu thủ này đang trong kế hoạch chuyển đến Valencia.

 Samper khó lòng tìm được chỗ đứng. Ảnh: Internet.

Samper là một trong những sản phẩm của lò đào tạo La Masia. Năm nay anh 21 tuổi, và vừa mới được tập trung cùng đội hình chính thức trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải mới. Tuy nhiên, với bối cảnh hàng tiền vệ quá chật chội, cơ hội ra sân ở mùa sau của tài năng trẻ này là không nhiều.

Hiện tại, Valencia là điểm đến khả thi với Samper. Do anh vừa mới được gia hạn hợp đồng, nên có thể Barca đang muốn đưa cầu thủ của mình đi du học nhằm tích lũy kinh nghiệm. Đội bóng vùng Asturian cũng như bản thân Samper đều tỏ ra đồng tình với ý kiến này.

Với sự xuất hiện của 2 tân binh Denis Suarez và Andre Gomes, mức độ cạnh tranh ở hàng tiền vệ Barca mùa sau là rất lớn. Hiện HLV Luis Enrique vẫn chưa có quyết định gì về trường hợp của Rafinha, trong khi Sergio Roberto khả năng sẽ chuyển xuống vai trò hậu vệ cánh phải thay Dani Alves vừa chuyển đến Juventus.

Trước đó, một cầu trưởng thành từ La Masia là hậu vệ Martin Montoya cũng đã đầu quân cho Valencia, sau khi anh nhận được thông báo không nằm trong kế hoạch mùa giải mới.

Theo bongda.com.vn