Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chân dung bóng hồng đứng sau thành công của sao tuyển Anh

(Kenhthethao) – Người ta thường nói đứng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ và Kate Goodland chính là người phụ nữ đứng sau thành công của Vua phá lưới ngoại hạng Anh – Harry Kane.

1

Kate Goodland – bạn gái Vua phá lưới ngoại hạng Anh Harry Kane

Nếu nhìn sơ qua Kate Goodland hay còn gọi là Kate Gooders được ví với Coleen MLoughlin bạn gái của Wayne Rooney bởi lối sống khá giản dị.

Không giống như những nàng WAGS khác đến với các ngôi sao bóng đá chỉ vì tiền, Kate và Harry Kane yêu nhau từ hồi còn đi học. Họ có chung rất nhiều sở thích. “Chúng tôi yêu nhau từ hồi còn đi học nên cô ấy là người gắn bó với tôi từ khi bắt đầu sự nghiệp bóng đá” – Kane tiếp lộ về mối tình tuyệt vời của mình.

2

Kate và Harry bén duyên từ khi còn học cùng

Không chỉ là người chứng kiến thành công của ngôi sao Harry Kane, Kate Goodland còn là người thường xuyên sẻ chia buồn vui với anh. Họ thường đăng tải ảnh về cuộc sống hàng ngày cũng như những lời lẽ yêu thương giành cho nhau trên Instagram.

3

Kate Goodland là một tín đồ của Instagram

Vào lúc này có lẽ chẳng cầu thủ nào của Anh nổi tiếng hơn Kane, anh vừa giành danh hiệu Vua phá lưới Premier League và kiếm khoảng 5 triệu euro mỗi năm. Bên cạnh sự nghiệp lên như diều gặp gió, Kane cũng là một người gương mẫu trong cuộc sống, anh tránh xa những quán rượu và không có thói quen chơi bời. Để làm được điều đó Kane nói rằng: tất cả là nhờ có Kate Goodland.

Cổ Hư

[Video] 7 nàng WAGS sexsy nhất năm 2016: