Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ diện người thay thế hoàn hảo cho HLV Wenger ở Arsenal

Theo Telefoot, nếu HLV Arsene Wenger rời khỏi Emirates, Arsenal đã xác định người thay thế hoàn hảo, đó là Leonardo Jardim của AS Monaco.

Arsenal vừa đánh bại Man United với tỉ số 2-0 để thắp sáng cơ hội vào top 4. Tuy nhiên, những gì Pháo thủ thể hiện trong mùa này không thể khiến NHM có thể hài lòng.

Soccer - UEFA Champions League Round of 16 First Leg - Arsenal v AS Monaco

Chính HLV Arsene Wenger cũng không cho thấy tham vọng vô địch của mình. Vị trí trong top 4 rõ ràng là không đủ với Arsenal. NHM Pháo thủ rất cần danh hiệu ở Ngoại hạng Anh, Champions League nhưng với những gì đang diễn ra, mục tiêu này quá ư xa vời với họ.

arsenal609

Làn sóng đòi sa thải Arsene Wenger liên tục nổi lên trong thời gian qua. Bởi thế, BLĐ Arsenal phải chuẩn bị cho phương án không Wenger. Và Leonardo Jardim đã được nhắm đến.

arsenal610

HLV Jardim đã làm những điều tuyệt vời cùng Monaco khi đưa đội bóng Công quốc thành công ở cả Ligue 1 lẫn Champions League. Monaco lúc này là một tập thể trẻ, tài năng, và luôn chơi tấn công rực lửa. Triết lý của Jardim rất hợp với Arsenal và đây là lí do mà BLĐ Pháo thủ đang quyết đưa ông đến Emirates. Về phần Leonardo Jardim, vị HLV người Bồ Đào Nha sẽ thảo luận về tương lai của mình với Monaco vào cuối mùa. Lúc này, ông còn được Inter Milan theo sát.

Theo Bongda