Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ diện thủ phạm khiến Messi nhận mưa “gạch” vì tóc mới

Những ngày qua, Messi lại một lần nữa là tâm điểm của truyền thông thì anh chàng nổi tiếng với sự giản dị này trình làng một kiểu tóc mới khiến dư luận xôn xao. Và người ta tự hỏi, kiểu tóc này bắt nguồn từ ai ?

Cô bạn gái Antonella Roccuzzo là người đầu tiên cho đăng bức ảnh bạn trai Messi trong diện mạo hoàn toàn mới. Theo đó, mái tóc giản dị của anh đã được nhuộm màu bạc, khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Messi toc moi

Bức ảnh trên lập tức được chia sẻ chóng mặt trên MXH. Dĩ nhiên, số lượng ảnh chế, bình luận mỉa mai nhiều gấp liều lần so với những lời lẽ bảo vệ cho danh thủ người Argentina.

Messi toc moi 2

Messi toc moi 3

Điều đáng nói là Messi không phải là người nghĩ ra kiểu tóc này. Thay vào đó, anh nhận được sự góp ý của nhà tạo mẫu tóc Ariel Bermudez và quyết định phá cách với kiểu tóc nhuộm bạc.

 Messi toc moi 5

Luôn cảm thấy áp lực khi làm những điều mình thích. Cảm ơn Messi vì đã tin tưởng tôi. Hãy tận hưởng cuộc sống với kiểu đầu mới này nhé”, Ariel Bermudez viết trên trang cá nhân, kèm theo bức ảnh chụp cùng siêu sao của Barcelona.

Messi toc moi 6

Theo truyền thông Tây Ban Nha, có thể việc Messi thay đổi kiểu tóc mang ý nghĩa nhiều hơn về mặt tâm linh. Dường như sau quá nhiều chuyện xui xẻo, tiền đạo người Argentina muốn “F5″ bản thân để hướng tới một mùa giải mới.

Messi toc moi 4

Theo Kenh14.vn