Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc với điều kiện Mata ở lại, không ai nghĩ Mourinho lại làm như thế

Mối quan hệ Mourinho - Mata như thế nào chắc không cần nói ai cũng biết. Và khi người đặc biệt ngồi vào ghế nóng tại M.U, hẳn Mata cũng hình dung ra số phận của mình. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là ngõ cụt cho đoạn đường sự nghiệp của Mata tại M.U.

Khi vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha đặt chân đến Old Trafford, người không vui mừng với điều này chắc chỉ có mỗi Juan Mata. Đây chính là lý do khiến anh phải rời Chelsea đến M.U. Và bây giờ, liệu quá khứ có lặp lại với tương lai của Mata tại Nhà hát của những giấc mơ ?

mata

Tuy nhiên, theo nhật báo The Sun cho hay, Mata vẫn có thể ở lại M.U, vẫn được ra sân, vẫn được đảm bảo tương lai nếu cầu thủ này chịu nghe theo sắp xếp của Mourinho. Cụ thể, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ không được thường xuyên ra sân mà chỉ được thi đấu khoảng 1/3 số trận.

mata and mou

Với một cầu thủ, việc được ra sân thi đấu là cách tốt nhất để giữ phong độ cũng như khả năng cảm giác bóng và cả về mặt thương hiệu lẫn hình ảnh. Tuổi trẻ  và thời kỳ đỉnh cao phong độ không chờ đợi bất kỳ ai. Và nếu như Mata không đồng ý với điều kiện kể trên, anh cũng không thiếu lời mời chào đến từ các đội bóng khác.