Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ hình xăm đúng chỗ nhạy cảm, Hòa Minzy gây bão cộng đồng mạng

Hòa Minzy chính là đề tài bàn tán sau khi quán quân Học viện ngôi sao khoe ảnh mặc bikini, tuy nhiên đó chưa phải là dấu chấm hết cho câu chuyện khi dư luận phát hiện ra người yêu Công Phượng còn để lộ hình xăm ở nơi nhạy cảm.

Không như nhiều mỹ nhân khác, dù có thân hình nhỏ gọn, cân đối và ba vòng khá tương đối nhưng Hòa Minzy rất hiếm hoi tung ảnh bikini khoe fan. Hòa Minzy chia sẻ rằng cô nàng rất muốn đăng nhưng e ngại nhiều chê bai hay chỉ trích này nọ nên không dám “manh động”. Nhưng mới đây, Hòa Minzy đã bớt dè dặt và mạnh dạn tung lên khoảnh khắc bikini gợi cảm lên Instagram. Tuy chỉ là khoe lưng và phải dùng phần mềm chỉnh sửa cho nhòe đi nhiều nhưng vẫn giúp Hòa Minzy khoe được thân hình cân đối, thon gọn và quyến rũ của mình. Đặc biệt hơn, fan ngay lập tức soi ra hình xăm khá lớn ở lưng nữ ca sĩ.

2IMG_3407

Đây là hình xăm một bông hoa hồng, có kích thước không hề nhỏ một chút nào. Hòa Minzy cũng đã từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn là có sở hữu hình xăm lớn trong người nhưng các fan chưa có dịp nào được “mục kích sở thị”. Chỉ có một lần khi nữ ca sĩ diện croptop, hình xăm cũng lấp ló xuất hiện nhưng không rõ ràng. Chỉ khi mặc bikini hai mảnh thế này mới lồ lộ và dễ thấy nhất. Hoa hồng vốn biệt danh của Hòa Minzy (Rose), không chỉ cô nàng mà Công Phượng cũng từng bị soi một hình xăm hoa hồng ở cánh tay. Nhiều người đoán già đoán non rằng có lẽ đây là hình xăm “thề nguyền” của cặp đôi này.

1

Hình xăm hoa hồng khá lớn ở lưng người đẹp

2

Hình mặc bikini trước đó Hòa Minzy chỉ khoe nửa người nên không thấy được hình xăm

3

Trước đó, khi diện croptop cô nàng cũng từng lấp ló hình xăm khủng này

4

Là một bông hoa hồng đầy màu sắc và khá lớn

5

Thế là ngoài tên Công Phượng ở vòng 1

6

Và hình xăm ở vai thì nữ ca sĩ còn có thêm một hình xăm khá lớn ở gần vòng 3

7

Trên tay Công Phượng cũng có hình xăm hoa hồng. Phải chăng Hòa Minzy và Công Phượng đã rủ nhau đi xăm cùng 1 ngày?

Theo Blog tâm sự