Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ kế hoạch bí mật của Xuân Trường sau khi từ Hàn Quốc về Việt Nam

(Kenhthethao) – Tuy đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia, tuy nhiên Xuân Trường đã có một kế hoạch tỉ mỉ cho tương lai khi năm tới cậu sẽ vẫn thi đấu tại Hàn Quốc.

Lương Xuân Trường đã được trọng dụng ở một vài trận đấu cuối của Incheon United tại K-League Classic 2016 và dù vẫn chưa thể chơi trọn vẹn 90 phút, đặc biệt anh đã có những đóng góp nhất định vào chiến tích trụ hạng thành công của Incheon United. Bên cạnh đó năm 2017, Xuân Trường sẽ tiếp tục được thi đấu tại giải VĐQG Hàn Quốc. Vì thế anh đã tự đặt ra một số mục tiêu cho riêng mình.

xuan-truong-dat-4-muc-tieu-cho-nam-2017

Đầu tiên chính là số lần có mặt trong đội hình xuất phát, cầu thủ người Tuyên Quang chỉ đưa ra con số khiêm tốn là 5. Ở mùa giải vừa qua, Xuân Trường đã 3 lần có tên trong đội hình chính, vì thế mà 5 được xem như một sự thận trọng của cầu thủ đang thuộc biên chế HAGL. Dẫu vậy, trong mùa giải tới Incheon dự kiến sẽ bổ sung thêm nhiều cầu thủ chất lượng và chưa thể biết được Xuân Trường có thể cạnh tranh được hay không. Hơn nữa nếu đặt ra một con số lớn hơn, điều đó chắc khác nào một sự thách thức đối với những người đàn anh trong đội.

b5188eaa-a23a-41bb-b820-bd7af007ee46-1475024870771-35-0-290-500-crop-1475025001775

Bên cạnh đó, Xuân Trường còn đặt ra 3 mục tiêu khác mà anh muốn mình phải cải thiện nhanh chóng. Đầu tiên chính là cải thiện nền tảng thể lực, điều mà người hâm mộ cũng như các chuyên gia đã phân tích rất nhiều trong thời gian qua. Cụ thể hơn, Xuân Trường chú trọng vào 3 khía cạnh, đó là khả năng chịu đựng (sức bền), sức mạnh và sự phát triển cơ bắp.

dong8425_CKKD

Xuân Trường cũng muốn tiến bộ nhanh hơn về trình độ tiếng Hàn Quốc để có thể hiểu rõ chiến thuật mà HLV đã đề ra. Hiện tại Xuân Trường đã có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn. Thậm chí anh còn thường xuyên trò chuyện với các đồng đội qua những dòng tin nhắn bằng ngôn ngữ của họ, điều này sẽ giúp anh hoà nhập tốt hơn trong thời gian tới. Sự hoà nhập cũng chính là mục tiêu cuối cùng của Xuân Trường để giúp cho anh có nhiều cơ hội thi đấu hơn.

Tất cả những mục tiêu trên được Xuân Trường ghi ngắn gọn vào mảnh giấy nhỏ cho một trợ lý của đội bóng trước giờ lên chuyến bay trở về Việt Nam vừa qua. Anh chốt lại bằng câu nói: “Tôi không chọn bóng đá mà bóng đá đã chọn tôi”. Rõ ràng tương lai của Xuân Trường vẫn còn rộng mở trước mắt.

>>>Vừa giành chiến thắng, Công Phượng, Xuân Trường đã “cưa đổ” MC thể thao xinh như hotgirl