Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ lý do Ibra chưa chịu “về chung một nhà” với M.U

Việc Zlatan Ibrahimovic chuyển đến Manchester United có thể bị cản trở do bản thân tiền đạo này muốn thực hiện giấc mơ chinh phục Olympics.

Sau EURO, Ibrahimovic muốn tham dự cả Olympic

Ngôi sao 34 tuổi của Thụy Điển hiện đang cùng ĐTQG sẵn sàng cho trận ra quân tại EURO 2016. Anh chính là tâm điểm của truyền thông thế giới trong suốt cả tháng qua, liên quan đến việc đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford.

Trước đó, anh đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng 1 năm từ Paris Saint-Germain. Hợp đồng của anh với đội bóng này sẽ chính thức đáo hạn vào cuối tháng.

Trong sự nghiệp của mình, cựu cầu thủ của Inter Milan và Barcelona đã giành vô số danh hiệu. Nhưng anh vẫn đang khát khao chiếc Huy chương Vàng Olympic. Cụ thể sẽ là kỳ Thế vận hội tổ thức tại Rio, Brazil vào tháng Tám này.

Tờ Sportbible cho biết, chính điều này đã khiến thương vụ trở nên phức tạp hơn. Bởi nếu tham gia Olympic Rio, Ibra sẽ bỏ lỡ trận đầu tiên của Man Utd tại Premier League, đồng thời cả những trận đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa mới tại Trung Quốc.

Như đã biết, theo như luật của Thế vận hội, thì bộ môn bóng đá nam, mội đội tuyển được đăng ký 3 cầu thủ có độ tuổi ngoài 23.

Theo bongda.com.vn