Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ mức lương yêu cầu của Morata dành cho Chelsea

Tờ London Evening Standard tin rằng chỉ cần đáp ứng được mức lương yêu cầu của Alvaro Morata, thì Chelsea sẽ có được sự phục của cầu thủ này.

 Chelsea đang rất gần với Morata. Ảnh: Internet.

Vào mùa giải 2016/17, nhiều khả năng Alvaro Morata sẽ không còn khoác áo của Juventus, khi hiện tại tiền đạo này đã công khai ý định muốn ra đi vì không tìm được chỗ đứng chắc chắn tại Turin. Trong khi đó lãnh đạo của Juventus cũng có động thái cho biết rằng nếu ‘được giá’, họ sẽ sẵn sàng để cầu thủ người TBN ra đi ngay lập tức.

Hiện số đội bóng ‘xếp hàng’ chờ Morata cũng không phải ít, trong nhiều nhất phải kể đến những đội bóng tại Premier League. Tuy nhiên trong số những cái tên như Arsenal, Man Utd và Chelsea, truyền thông Anh tin rằng Chelsea chính là đội bóng đang có nhiều lợi thế nhất trong cuộc đua này nhờ uy tín và mối quan hệ giữa Morata và HLV Conte.

Theo London Evening Standard cho biết, thì hiện Chelsea và Alvaro Morata chỉ còn vài điều khoản chưa thể thống nhất, đặc biệt là mức lương. Cụ thể nguồn tin này cho biết chỉ cần The Blues chấp nhận mức lương 110.000 bảng/tuần, thì coi như họ đã có được cái gật đầu của Morata.

Hiện Morata đang cùng TBN thi đấu tại EURO 2016, và rạng sáng nay cầu thủ này cũng vừa có một cú đúp vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ mang về thắng lợi 3-0 cho đội nhà.

Theo bongda.com.vn