Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lộ những yêu cầu không tưởng của hotgirl Tú Linh khi tham dự show bóng đá

(Kenhthethao) - Có lẽ, cũng vì những lý do này khiến nhiều CĐV bóng đá không còn dành tình cảm cho cô hotgirl này nữa.

Từ trận derby thành Manchester tháng 4/2015, Tú Linh bỗng nổi lên như một cô gái ham mê thể thao, đặc biệt là Man United. Cô trở thành một trong những cô nàng mê bóng đá được hâm mộ nhất Việt Nam. Ấy vậy nhưng, hiện tại, sau một vài cú “phốt” danh tiếng của cô nàng chẳng còn nổi như xưa.

tu-linh-mu-2-1442879998_2ldg29af2kgc3

Sau khi vụ việc “đọc thuộc lòng” khi bình luận các trận đấu bị vỡ lỡ, kèm theo lời tố “kênh kiệu”, nhiều người đã tỏ ra ngán ngẩm với cô nàng này. Đấy là chưa kể việc Tú Linh đi lên bằng danh xưng fan Man United tiêu biểu, ấy thế mà hình ảnh cô mặc áo CLB khác rồi làm biểu tượng trái tim, yêu mến cũng khiến nhiều fan Quỷ đỏ bực mình.

4

Từ khi nổi lên, cô nhận được lời mời tham dự nhiều show giao lưu fan bóng đá. Nhưng những yêu cầu của cô nàng để góp mặt vào các sự kiện cũng khiến tất cả nóng mặt. Còn nhớ, nhiều fan Quỷ đỏ đã vô cùng bực mình tại buổi “big off” được tổ chức ở Đại học Văn hóa Hà Nội. Tú Linh đã đến nhưng lại bỏ về giữa chừng khi Man United đang thua.

20151005-hot-girl-tu-linh-choang-vang-vi-mu-2

Người ta thật sự không hiểu tại sao một khách mời, đến xem và bình luận bóng đá lại có thể nhanh chân về sớm như thế. Chẳng lẽ cô chỉ đến chụp ảnh và gặp các CĐV tí chút?

tl2

Trước khi đến sự kiện, Tú Linh luôn đòi được nhận luôn câu hỏi sẽ được MC hỏi hôm đó. Dù được giải thích là những câu hỏi đơn giản, không cần chuẩn bị và chỉ là giao lưu giữa một người có tên tuổi và fan bóng đá. Chính điều đó đã dấy lên những nghi ngờ rằng Tú Linh luôn nhờ người khác viết hộ để đọc bình luận là có cơ sở.

7

Dạo quanh nhiều fan page người ta cũng bắt gặp những dòng bình luận cho rằng cô nàng này “chảnh chọe”, “khó gần”. Đó có lẽ cũng là lí do mà lượng fan của cô không được nhiều như trước.

Chang Chang