Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lỡ “thả bom” quá lớn ngay trên sân, cầu thủ nhận kết cục đầy cay đắng

(Kenhthethao) - Sự việc dở khóc dở cười này đã mang đến cho anh chàng cầu thủ một kết cục khó tin ngay trong trận đấu bóng đá.

Trái bóng tròn, không gì là không thể. Điều đó cũng đúng với những gì diễn ra trên sân cỏ. Kể cả những chuyện dở khóc, hài đến cười chảy cả nước mắt cũng có thể xảy ra, sự việc đổ lên đầu một cầu thủ bóng đá mới đây là điều như thế.

Tội nghiệp cho anh chàng cầu thủ Adam Lindin Ljungkvist chơi bên cánh trái cho đội Pershagen Sk ở một giải đấu cấp thấp tại Thụy Điển. Trong một trận đấu, do bụng dạ không ổn định nên Adam lỡ “thả bom” ngay trên sân khi trận đang trôi về những phút cuối.

Bất hạnh thay, âm thanh của quả bom đó hơi lớn và vị vua áo đen khó tính lại đang đứng gần. Có lẽ hơi sốc do mùi lạ hay thậm chí là thứ gì đó nghĩ ra được trong lúc đấy, trọng tài đã thẳng tay “tặng” cho Adam một thẻ vàng, vì là thẻ thứ 2 hôm đấy nên cầu thủ này buộc phải rời sân.

redcard272way

Đương nhiên, những gương mặt ngơ ngác khó hiểu là điều người ta thấy nhiều nhất vào tình huống đó. Ai cũng bối rối không hiểu Adam đã đắc tội kiểu gì mà bị trọng tài không tha như vậy. Chàng cầu thủ tội nghiệp thì ngập tràn sự xấu hổ vì chả nhẽ lại nói ra hành vi đó với biết bao nhiêu người đứng quanh.

ljungkvist

Tuy nhiên, sau đó có thể do bị hỏi han quá nhiều cùng với sự bất bình vì oan uổng, Adam đã lên tiếng phân bua, đồng thời giải thích rõ lí do tại sao mình lại lỡ làng ra như thế:

“Thẻ đó này kì lạ, tôi nào dám tin nó lại đến với mình như vậy cơ chứ. Bụng của tôi có vấn đề, tôi đã khó chịu suốt cả trận đấu và chỉ dám “xì hơi” vào những phút cuối để rồi bị lãnh thẻ. Thậm chí tôi còn không nhớ mình bị thẻ vàng lần 1 nữa. Đương nhiên, tôi nổi cáu với trọng tài, thật sự không dám tin điều như thế xảy đến với tôi.

Hải hước thật, tôi chỉ thả một quả bom vô tội và bị đuổi khói sân. Lúc ấy, tôi phỏng đoán có thể trọng tài nghĩ hành động của tôi nhắm vào cầu thủ nào đó. Nghĩ mà xem, ai lại đi khiêu khích người khác bằng việc thả bom bao giờ. Trọng tài bảo rằng hành vi đó phi thể thao, đành chịu vậy”.

Nam Chang