Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lo Văn Toàn không khỏi ốm, Xuân Trường chuẩn bị “vũ khí bí mật” cho trận chiến với Malaysia

Một vài tuyển thủ Việt Nam bị cảm nhẹ nhưng đã hồi phục, sẵn sàng giành 3 điểm trước Malaysia trong trận đấu thứ 2 của bảng B

15h chiều 22/11, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước trận gặp Malaysia trong khuôn khổ bảng B AFF Cup 2016.

Sau trận ra quân thắng 2-1 trước Myanmar, tuyển Việt Nam chỉ gặp một chút vấn đề về nhân sự khi Văn Toàn bị cảm nhé. Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1996 được các bác sĩ chăm sóc và đủ sức khỏe nuốt trọn giáo án tập luyện chiều 22/11.

Van_Toan_om_zing

Thầy trò HLV Hữu Thắng chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển từ khách sạn tới sân vận động Aung San. Đội tuyển tập sớm nên tránh được cảnh kẹt xe, nhưng thời tiết nắng nóng 35 độ C mới là kẻ thù lớn nhất của các tuyển thủ.

Do thời tiết khắc nghiệt, buổi tập chỉ diễn ra nhẹ nhàng trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, nhằm giúp các tuyển thủ làm quen với cái nắng lúc 15h – giờ thi đấu trận gặp Malaysia..

Tuyen_Viet_nam_tap_kin_zing

Trong buổi tập, HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các học trò rèn sút phạt hàng rào, rèn các pha treo bóng vào từ 2 biên, phối hợp trung lộ và một số các pha bật nhả ít chạm.

Sau 15 phút cho phép truyền thông tác nghiệp, HLV trưởng yêu cầu cán bộ của VFF mời tất cả phóng viên ra khỏi sân, để đảm bảo buổi tập kín cuối cùng của tuyển Việt Nam trước trận gặp Malaysia.

xuantruongdinhluatmartinhoangthinhimg_2788_UKYA1

ĐT Việt Nam nhận tin “sét đánh” về Công Phượng trước trận gặp Malaysia

Theo Zing