Loạn thông tin về tương lai của Gundogan

Video bóng đá: Tài năng của Ilkay Gundogan

Trong thời gian qua tương lai của Ilkay Gundogan luôn là chủ đề nóng trên TTCN, trước đó tiền vệ 24 tuổi này đã không giấu giếm được ước vọng được thi đấu ở sân chơi Ngoại hạng. Tại xứ sở Sương mù, các ông lớn như Man Utd, Arsenal, Liverpool và cả Chelsea đều bày tỏ sự quan tâm tới tiền vệ tài năng này của Dortmund. Ngoài ra, Barcelona và Bayern Munich cũng đang quan tâm tới tiền vệ này.

Có thể Gundogan sẽ ở lại Dortmund

Trên các mặt báo thế giới, những thông tin về Ilkay Gundogan liên tục xuất hiện. Có thời điểm trên trang twitter của CLB Borussia Dortmund xác nhận không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới với Gundogan, điều này khiến thông tin anh ra đi ngày càng nhiều hơn. Điểm đến tiếp theo của Gundogan sau khi rời Dortmund cũng trở thành chủ đề chính, theo báo chí Anh thì tiền vệ này đã ‘ký nháy’ với Man Utd và hợp đồng mới sẽ chính thức được ký kết trong kỳ CN mùa Hè 2015.

Không lâu sau khi xuất hiện thông tin Gundogan đạt thỏa thuận tới Man Utd, tiền vệ này bất ngờ lên tiếng phủ nhận và tuyên bố đang đàm phán với Bayern Munich. Nhiều người hâm mộ đều tin Gundogan sẽ gia nhập ‘Hùm xám’ khi đích thân anh lên tiếng, thế nhưng khả năng đó mới đây đã bị bác bỏ khi chính người đại diện và cũng là chú (Ilhan Gundogan) của tiền vệ này.

Mới đây, tờ Skysport dẫn lời của Ilhan Gundogan rằng: “Ở lại Dortmund là một sự lựa chọn tốt cho Ilkay, cậu ấy sẽ chấp nhận các điều khoản mới để tiếp tục được chơi bóng trong môi trường quen thuộc và thoải mái”.

Trước những phát biểu của Ilhan Gundogan, tương lai của Ilkay càng trở nên khó đoán hơn và nó chỉ được xác định chính xác khi phiên chợ Hè 2015 khép lại.