Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lời đáp trả của Luis Suarez

Chứng kiến Luis Suarez lập cú đúp trong trận thắng AS Roma 6-1, không biết chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid sẽ nghĩ gì.

1
Luis Suarez đang có phong độ cao.

Dưới góc nhìn phó tổng biên tập Lluis Marcaro của báo Sport, Luis Suarez đang cho thấy giá trị xứng đáng của mình qua những pha kiến tạo và cả các bàn thắng. Điều này như lời đáp trả chủ tịch Perez khi ông từng nhận định: “Suarez không phải một cầu thủ giỏi“. Thật vậy, chân sút người Uruguay đã có 10 bàn sau 6 trận mùa này. Đó còn chưa tính những đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội lập công.

Cuối tuần trước, Suarez cũng lập cú đúp trong chiến thắng 4-0 trước Real Madrid. Hôm nay, cựu sao Liverpool mang phong độ huỷ diệt đó vào Champions League và biến AS Roma thành nạn nhân. Theo thống kê, Suarez giờ đã ghi được 17 bàn sau 19 trận mùa này, một con số rất ấn tượng. Trong khi đó, chưa có cầu thủ nào bên phía Real Madrid sở hữu số bàn thắng nhiều như chân sút 28 tuổi người Nam Mỹ.

Với Suarez, anh đang trải qua thời điểm ngọt ngào nhất trong sự nghiệp. Không chỉ có phong độ tốt ở La Liga, Suarez còn duy trì hiệu suất ghi bàn đều đặn tại đấu trường châu Âu. Tại đấu trường quốc nội, Suarez ghi được 11 bàn sau 11 trận và 5 bàn tại Champions League sau 5 vòng đấu. Hiện tại, Suarez đang có cùng số bàn thắng ở Champions League Müller, Lewandowski, Dzyuba và Cristiano Ronaldo.

Tới đây, liệu ông Perez có còn hoài nghi về Suarez? Chắc chắn là không. Lý do vì Ronaldo, Bale hay Benzema đều không có được thành tích ghi bàn ấn tượng như người bị Perez cho rằng không phải cầu thủ giỏi. Nhưng trên hết, màn trình diễn xuất sắc của Suarez đang góp phần giúp Barcelona thẳng tiến trên chặng đường chinh phục mọi danh hiệu mùa này. Cùng với Lionel Messi đã trở lại và sớm có bàn thắng, không gì có thể cản bước Barcelona.