Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Lời dọa giết “ghê rợn” của Mafia gửi tới SAO Real Madrid

(Kenhthethao) - Tính mạng của James Rodriguez đang bị đe dọa ở mức báo động.

Theo hai nhật báo AS và Marca của Tây Ban Nha đưa tin, bà Pilar Rubio, mẹ của ngôi sao James Rodriguez, vừa tiết lộ trên Twitter rằng con trai mình đang bị một nhóm tin tặc đòi lấy mạng. Lời đe dọa này mới được gửi đi hôm 9/10 giờ Colombia, tức ngày 10/10 giờ Việt Nam.

Băng nhóm hăm dọa giết James Rodriguez có tên “Legion Holk”. Đây là tổ chức tội phạm Internet nằm trong tầm ngắm của Cục điều tra liên bang Mỹ FBI. Bọn chúng thường thực hiện những vụ hăm dọa các mục tiêu thông qua mạng xã hội. Ngoài ra, nhóm này còn thực hiện nhiều hành động phạm pháp khác.

james

Lời dọa giết ghê rợn của Mafia gửi tới James Rodriguez

“Tao sẽ tới nhà, dùng súng và giết tất cả những người yêu thương của mày. Tao muốn biết James Rodriguez sẽ chết  thế nào”, bà Pilar Rubio trích đăng một thông điệp của bọn mafia đòi lấy mạng con trai mình. Để tăng thêm tính nghiêm túc cho lời đe dọa này, chúng còn đăng kèm tấm hình một thùng súng ống với tên của James Rodriguez ở phía trên.

james1

Nổi tiếng và giàu có khiến James thường xuyên bị đe dọa

Được biết, đây không phải lời đe dọa đầu tiên mà James nhận được. Trước đây, tiền vệ ngôi sao của Real Madrid đã nhiều lần bị xã hội đen tại Colombia dọa “xin tý huyết”. Điều này thực sự khiến cầu thủ 25 tuổi và gia đình cảm thấy hoang mang, lo sợ. Sự việc đã được báo lên cảnh sát Colombia và bước đầu James đang nhận được sự bảo vệ nghiêm ngặt từ vệ sĩ riêng cũng như cảnh sát quê nhà, bởi những ngày qua tiền vệ này đã xin phép BLĐ Real Madrid cho về Colombia chữa trị chấn thương.

james5

James hiện sống cùng vợ và con gái ở Madrid nhưng vẫn phải về Colombia thi đấu cho ĐTQG

Colombia là một quốc gia ở Nam Mỹ. Đây là nước nổi tiếng về hoạt động sản xuất thuốc phiện trái phép, các vụ bắt cóc và giết người xảy ra liên tục. Đã từng có lúc, Colombia có tỷ lệ các vụ giết người cao nhất thế giới với 62 vụ trên 100.000 dân. Và hẳn những người yêu bóng đá chưa thể quên sự việc đau lòng xảy ra 20 năm trước khi trung vệ Andres Escobar của ĐT Colombia bị bắn chết sau khi đá phản lưới nhà ở World Cup 1994. Thời điểm ấy, nhiều thành viên của ĐT Colombia thậm chí đã không dám về nước sau World Cup mà tạm lánh đi nơi khác một thời gian chờ “sóng yên biển lặng”.

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn